Mắt 2 mí lận là 1 dạng mắt hai mí, tuy nhiên mí mắt không rõ ràng hay có nhiều mí nhỏ lẫn vào nhau. Với trào lưu trang điểm tạo mắt 2 mí đang được yêu thích hiện nay, thì cách trang điểm mắt 2 mí lận như thế nào mới thực sự nổi bật?

cach-trang-diem-mat-2-mi-lan-thuc-hien-nhu-the-nao-1

Cách trang điểm mắt 2 mí lận thực hiện như thế nào ?

  1. Kẻ đường viền mắt sát mí

Kẻ đường viền sát mí mắt sẽ tạo mắt 2 mí tự nhiên và khắc phục được nhược điểm mắt 2 mí lận. Bạn có thể kẻ đường viền mắt dày để thích hợp với những đôi mắt mí lận nhưng mắt vẫn to. Nếu đôi mắt bạn có mí lận và nhỏ, bạn nên kẻ đường viền mắt sát chân mi để làm lộ nếp gấp mí, giúp mắt bạn trông to tròn hơn. Bạn đừng quên kéo dài đuôi mắt để có dáng mắt đẹp hơn nhé.

  1. Kẻ eyeliner

Kẻ eyeliner là xu hướng trang điểm tạo mắt 2 mí rất “hot” trong những năm gần đây. Đây cũng là cách trang điểm mắt 2 mí lận rất được yêu thích bởi cách thực hiện đơn giản.

Với mí trên, bạn dùng thanh eyeliner kẻ một đường thật mảnh và đều sát chân mi. Sau đó, tô cho đường kẻ dày khoảng 1 – 2 mm (lưu ý: càng kéo dài về phía đuôi mắt thì đường vẽ nên to dần), vẽ phần đuôi mắt hất nhẹ lên về phía đuôi chân mày.

cach-trang-diem-mat-2-mi-lan-thuc-hien-nhu-the-nao

Cách kẻ mắt tạo mắt 2 mí

Với mí dưới, bạn kẻ một đường eyeliner mảnh bằng 1/3 chiều dài mắt từ đuôi mắt về giữa mắt.

Trên đây là 2 cách trang điểm cho mắt mí lận mà bạn có thể tham khảo để thêm tự tin hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhanh chóng có mắt 2 mí tròn, đẹp tự nhiên mà không cần trang điểm mắt 2 mí lận, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn thẩm mỹ mắt 2 mí bằng kỹ thuật bấm mắt 2 mí Hàn Quốc. Đây là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả cao và duy trì được lâu dài. (Xem thêm: Thẩm mỹ bấm mắt 2 mí Hàn Quốc ở đâu đẹp)

Bạn có thể gọi hotline 0908 493 008 để các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tư vấn cụ thể hơn cho bạn về cách làm mắt 2 mí bằng kỹ thuật bấm mí. Hoặc truy cập Fanpage để biết thêm thông tin và được hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cách trang điểm mắt 2 mí lận thực hiện như thế nào ? trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.