Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc có thể loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên đồng thời tạo đôi mắt 2 mí tròn, to với mí mắt rõ nếp hơn. Vậy thực hiện cách mổ mắt 2 mí nhỏ này ở đâu?

mo-mat-2-mi-nho-o-dau-1

Mổ mắt 2 mí nhỏ ở đâu đẹp nhất tại TPHCM?

Phương pháp cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí là một kỹ thuật tiến tiến có thể khắc phục tình trạng bọng mỡ mí mắt và biến mắt 2 mí nhỏ thành đôi mắt 2 mí to, nếp mí rõ ràng.

Các bác sĩ sẽ tạo một đường mổ mắt 2 mí rất nhỏ trên mắt sau đó luồn chỉ để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí mới đẹp tự nhiên.

Cắt mắt hai mí phù hợp với đối tượng nào?

Cắt mắt 2 mí là giải pháp tôi sưu nhất để khắc phục nhược điểm mắt 2 mí nhỏ, tuy nhiên, cũng cần lưu ý 1 số đặc điểm sau:

– Kỹ thuật bấm mí không cho kết quả thẩm mỹ như mong muốn của khách hàng.

– Mắt bị sụp mí có kèm theo nhiều da dư, mỡ thừa.

– Khắc phục lại đôi mắt 2 mí nhỏ có nhiều khuyết điểm phức tạp hơn như nếp mí 2 bên không đều, bờ mí có sẹo…

Mổ mắt 2 mí nhỏ ở đâu đẹp nhất tphcm?

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của hàng triệu người dân Việt, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã không ngừng học tập, tìm hiểu những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới để ứng dụng vào các dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam. Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc để khắc phục mắt 2 mí nhỏ cũng là 1 trong số đó.

mo-mat-2-mi-nho-o-dau

Phẫu thuật mắt 2 mí nhỏ đẹp nhất

Với chất lượng dịch vụ xứng tầm đẳng cấp, cùng những “bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” (hai giải thưởng lớn mà Bác sĩ Vương Khánh Long – Giám đốc Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã vinh dự nhận được năm 2006 và 2013), Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã được đông đảo các khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn.

Kỹ thuật cắt mắt 2 mí sẽ được thực hiện trong 45 phút và hồi phục nhanh chóng sau 7 ngày, các khách hàng sẽ được sở hữu đôi mắt 2 mí tươi trẻ với nếp mí to, rõ ràng mà không cần phải lo lắng về vấn đề sưng đỏ, bầm tím, đau đớn hay gây ra các vết sẹo.

Hãy gọi ngay đến số Hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ ngay và miễn phí những thắc về cắt mắt 2 mí hay những vấn đề liên quan đến cách khắc phục đôi mắt 2 mí nhỏ nhé! Bạn cũng có thể truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để không bỏ lỡ những ưu đãi “ngày vàng cực sốc” nhân các dịp sinh nhật, lễ, Tết, hội hè…

Chúc bạn sẽ có đôi mắt đẹp!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Mổ mắt 2 mí nhỏ ở đâu đẹp nhất tại TPHCM ? trong chuyên mục Cắt mắt 2 mí tại website Cắt mắt 2 mí.