Sửa sống mũi cũ có được không ?

Bởi admin
sua-song-mui-cu-co-duoc-khong-1

Khá nhiều người đã thực hiện sửa sống mũi, thế nhưng thời gian lâu dài khiến sống mũi họ không còn đẹp tự nhiên hay họ mong muốn có 1 sống mũi mới. Vậy sửa sống mũi cũ được hay không?

sua-song-mui-cu-co-duoc-khong

Sửa sống mũi cũ có được không ?

Sửa sống mũi cũ có được không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi, bạn hoàn toàn có thể sửa sống mũi nếu mũi bạn bị hỏng, bị lệch, biến chứng hoặc bạn không còn ưng ý với sống mũi cũ.

Quy trình sửa sống mũi cũng được thực hiện rất khác nhau tùy vào từng đối tượng khách hàng. Nếu mũi bị hỏng nhẹ, các bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh hình sống mũi sao cho cân xứng hơn. Nếu mũi bị hỏng nặng hoặc bạn muốn có sống mũi mới, các bác sĩ sẽ thực hiện thay sống mũi cho bạn bằng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân vừa giúp nâng cao vừa bao bọc, bảo vệ đầu mũi không bị lộ sống, bóng đỏ.

Địa chỉ nào sửa sống mũi cũ đẹp?

Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và an toàn, bạn nên lựa chọn 1 địa chỉ sửa sống mũi có uy tín, đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng.

sua-song-mui-cu-co-duoc-khong-1

Địa chỉ sửa sống mũi cũ đẹp và uy tín tại Tp.HCM

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một địa chỉ sửa sống mũi rất được lòng các khách hàng cả trong nước và ngoài nước. Bởi 1 trong những thế mạnh của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long chính là thẩm mỹ mũi, trong đó có dịch vụ sửa sống mũi cũ được nhiều người tin cậy.

Với danh hiệu “bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” 2006 và 2013, bác sĩ Vương Khánh Long cùng đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn tự tin cam kết sẽ sửa sống mũi cũ 1 cách hoàn hảo nhất, đẹp nhất và hài hòa nhất với khuôn mặt của bạn.

Toàn bộ quy trình sửa sống mũi sẽ được thực hiện trong 1 phòng kín hoàn toàn vô trùng với sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị hiện đại, do vậy luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa sống mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn có thể inbox về Fanpage để được tư vấn miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Sửa sống mũi cũ có được không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.