Lấy da thừa mí trên có ảnh hưởng đến thị lực không ?

Bởi admin
lay-da-thua-mi-mat

Bước sang tuổi trung niên, khuôn mặt nhiều người bắt đầu xuất hiện nhiều nếp nhăn, da chùng, mỡ thừa, biểu hiện rõ nhất là ở vùng mí mắt trên.

Phương pháp lấy da thừa mí trên đã trở thành giải pháp tối ưu giúp khắc phục triệt để tình trạng da thừa trên mí mắt, trả lại nét trẻ trung cho đôi mắt.

Lấy da thừa mí trên là gì ?

Lấy da thừa mí trên là phương pháp thẩm mỹ loại bỏ toàn bộ da dư và mỡ thừa ở vùng mí trên, khắc phục triệt để trình trạng mắt bị sụp mí. Các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và loại bỏ 1 lớp mỡ dưới da, đồng thời thực hiện cắt mí để tạo đôi mắt 2 mí to, rõ ràng, đẹp tự nhiên sau phẫu thuật.

lay-da-thua-mi-mat

Lấy da thừa mí trên mắt

Lấy da thừa mí trên có ảnh hưởng đến thị lực không?

Khi tìm hiểu về dịch vụ lấy da thừa mí trên, câu hỏi được khách hàng quan tâm hàng đầu là “lấy da thừa mí trên có ảnh hưởng đến thị lực không?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, lấy da thừa mí trên về bản chất là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được thực hiện sau khi gây tê tại chỗ, vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Đặc biệt phương pháp lấy da thừa mí trên được thực hiện bằng công nghệ tiên tiến và hiện đại, sau đó khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên không để lại sẹo, không gây tổn thương hoặc xâm lấn, đặc biệt không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ mà không cần quá lo lắng lấy da thừa mí trên có ảnh hưởng đến thị lực không.

phau-thuat-lay-da-thua-mi-mat

Phương pháp lấy da thừa mí mắt

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là trung tâm chăm sóc sắc đẹp luôn ứng dụng những công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc vào các dịch vụ thẩm mỹ mắt, trong đó có dịch vụ lấy da thừa mí trên. Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, quý khách sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm thực hiện theo đúng chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Nếu bạn còn thắc mắc về phương pháp lấy da thừa mí trên, hãy liên hệ Hotline 0908 493 008 của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long