Phẫu thuật mắt 2 mí Hàn Quốc thực hiện như thế nào ?

Bởi admin
phau-thuat-cat-mat-2-mi-han-quoc

Hiện nay, phẫu thuật mắt 2 mí Hàn Quốc hiện đang đực đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ an toàn và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và khuyên dùng đối với những ai mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn, rõ nét tự nhiên.

phau-thuat-cat-mat-2-mi-han-quoc

Phẫu thuật mắt 2 mí Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt 2 mí Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật mắt 2 mí Hàn Quốc về bản chất là một tiểu phẫu đơn giản giúp tạo đôi mắt to, tròn và tự nhiên chỉ thực hiện khoảng 15 đến 20 phút. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy đi các lớp bọng mỡ và da dư, sau đó sắp xếp lại các thành phần bên trong vách ổ mắt. Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ tiến hành nâng cao da mí nếu mí bạn bị sụp và tạo chuỗi liên kết giữa da mí, cơ nâng mí và sụn mí để giúp cho mí mắt cố định, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo.

phau-thuat-cat-mat-2-mi-han-quoc-1

Phẫu thuật mắt 2 mí hàn quốc đẹp tự nhiên

Phẫu thuật mắt hai mí Hàn Quốc phù hợp với đối tượng nào?

  • Khách hàng có da chùn, mỡ thừa trên mí mắt.
  • Khách hàng mắt một mí, mắt nhỏ.
  • Khách hàng bị sụp mí.
  • Trường hợp khách hàng đã từng cắt mí nhưng không thành công.
Thẩm mỹ viện phẫu thuật mắt 2 mí Hàn Quốc ở đâu an toàn?

Đồng hành với phái đẹp hơn 10 năm qua, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng hàng đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Với trang thiết bị hiện đại, ứng dụng nhiều công nghệ đỉnh cao, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, dịch vụ phẫu thuật mắt 2 mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long tự tin sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt 2 mí Hàn Quốc đẹp tự nhiên, trẻ trung và thu hút mọi ánh nhìn.

Hãy đến ngay với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn tận tình về phẫu thuật mắt 2 Hàn Quốc và nhận dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, đem lại đôi mắt đẹp to tròn tự nhiên.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long