Phương pháp xóa nếp nhăn dưới mắt

Bởi admin
xoa-nep-nhan-duoi-mat

Phương pháp xoá nếp nhăn dưới mắt được áp dụng phổ biến hiện nay khi tuổi tác càng cao, các nhân tố từ môi trường bên ngoài hay thói quen sinh hoạt hằng ngày làm vùng da xung quanh mắt của nhiều người suy yếu và nhanh chóng xuất hiện nhiều nếp nhăn khiến khuôn mặt trông già nua, kém sắc.

Xóa nếp nhăn dưới mắt chính là giải pháp tối ưu cho những ai muốn trẻ hóa làn da, níu giữ tuổi thanh xuân của mình.

xoa-nep-nhan-duoi-mat

Phương pháp xóa nếp nhăn dưới mắt

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, hiện nay có hai phương pháp xóa nếp nhăn dưới mắt cơ bản, được nhiều người ưa chuộng để xóa nếp nhăn ở đuôi mắtxóa nếp nhăn ở dưới mắt là: tiêm chất làm đầy và phẫu thuật căng da nội soi.

  1. Tiêm chất làm đầy xoá nếp nhăn dưới mắt

Với phương pháp xoá nếp nhăn dưới mắt này, các bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy (mỡ tự thân) để tiêm trực tiếp vào vùng nếp nhăn ở đuôi mắt và dưới mắt, giúp ngăn chặn sự co cơ, làm mờ các nếp nhăn hay vết chân chim 1 cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đây là phương pháp xóa nếp nhăn dưới mắt không cần phải phẫu thuật, kết quả duy trì được khoảng thời gian tương đối ngắn.

  1. Phẫu thuật lấy da dư và bọng mỡ xoá nếp nhăn mí dưới 

Để đem lại kết quả dài lâu hơn, phương pháp lấy da dư và bọng mỡ mí dưới là tiểu phẫu đơn giản, được tiến hành bằng cách tạo đường mổ nhỏ ngay mí dưới sau đó tiến hành loại bỏ lớp da dư nhằm xoá nhăn dưới mắt, đồng thời loại bỏ đi lớp da mỡ thừa bên dưới mí mắt. Cuối cùng là khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt một cách tự nhiên và không để lại sẹo.

xoa-nep-nhan-duoi-mat-1

Lấy da dư và bọng mỡ mí dưới mắt

Việc xóa nếp nhăn dưới mắt tuy là những tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng nhưng nếu quy trình không có sự khéo léo và chính xác tuyệt đối thì dễ dẫn đến nguy cơ gương mặt mất biểu cảm, thiếu tính thẩm mỹ. Mặc khác, mỗi phương pháp xóa nếp nhăn ở dưới mắt hay xóa nếp nhăn ở đuôi mắt đều có những ưu và nhược điểm riêng. Do vậy, bạn nên lựa chọn những trung tâm uy tín, cơ sở vật chất trang thiêt bị hiện đại, có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao để có được kết quả hoàn hảo nhất.

Nếu còn nhiều thắc mắc về xóa nếp nhăn dưới mắt, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và thăm khám miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long