Mặt tròn độn cằm v line có được không ?

Bởi admin
mat-tron-don-cam-v-line-co-duoc-khong

Bạn đang muốn đi làm đẹp độn cằm theo xu hướng cằm v line hiện nay nhưng khuôn mặt của bạn rất tròn, do đó bạn thắc mắc độn cằm v line cho người có khuôn mặt tròn được không? Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giải đáp cho bạn qua câu trả lời sau đây.

mat-tron-don-cam-v-line-co-duoc-khong

Mặt tròn độn cằm v line có được không ?

Mặt tròn độn cằm v line có được không?

Trở lên xinh đẹp và quyến rũ luôn là ước mơ của tất cả các chị em phụ nữ và hiện nay việc biến ước mơ này trở thành sự thật là điều hoàn toàn dễ dàng. Các công nghệ thẩm mỹ có thể khắc phục mọi nhược điểm trên cơ thể và khuôn mặt, giúp các bạn sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện hơn.

Đối với trường hợp khi bạn sở hữu một chiếc cằm ngắn, khuôn mặt tròn thì bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện thẩm mỹ độn cằm với phương pháp độn cằm v line rất “hot” hiện nay.

Độn cằm v line là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện khá phổ biến hiện nay. Phẫu thuật độn cằm này phù hợp cho những người có cằm ngắn, cằm lẹm, đặc biệt có thể độn cằm cho mặt tròn. Phương pháp độn cằm này không chỉ giúp chiếc cằm của bạn dài hơn, cân đối hơn mà còn tạo một khuôn mặt hình chữ V hài hòa, đẹp và quyến rũ hơn.

Độn cằm v line tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hiện đang áp dụng phương pháp độn cằm v-line nhanh gọn, đơn giản. Thực hiện chỉ trong 45 phút là giúp bạn sở hữu một chiếc cằm thon gọn và quyến rũ. Đặc biệt bạn sẽ chỉ có cảm giác hơi tê và đau nhẹ 1 chút thôi, sau khi lành lặn hoàn toàn không để lại sẹo trên gương mặt.

mat-tron-don-cam-v-line-co-duoc-khong-1

Độn cằm v line tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ ở môi dưới bên trong niêm mạc miệng để bóc rồi từ từ đưa miếng độn cằm vào vị trí, sau đó cố định lại để giữ miếng độn cằm không bị nghiêng vẹo. Tiếp theo vết thương sẽ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu nên bạn không phải lo lắng về vấn đề đau khi cắt chỉ. Sau phẫu thuật độn cằm, bạn có thể trở về nhà và sinh hoạt như bình thường, và hãy làm theo những chỉ dẫn của bác sĩ nhé.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết và được giải đáp những thắc mắc, hãy gọi đến số hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhé!

Xem thêm: Vì sao nên lựa chọn nâng mũi cấu trúc hiện nay ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Mặt tròn độn cằm v line có được không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.