Nâng chân mày, thẩm mỹ đem lại sự trẻ trung cho gương mặt

Bởi admin
nang-chan-may-tham-my-dem-lai-su-tre-trung-cho-guong-mat

Có nên thực hiện nâng chân mày là băn khoăn của hầu hết các chị em khi chân mày bị chùng nhão, chảy xệ, sụp mí… Nâng chân mày hoàn toàn có thể khắc phục các tình trạng trên, giúp các chị em lấy lại tuổi xuân cho khuôn mặt.

nang-chan-may-tham-my-dem-lai-su-tre-trung-cho-guong-mat

Nâng chân mày, thẩm mỹ đem lại sự trẻ trung cho gương mặt

Lý do nên thực hiện nâng chân mày?

Nâng chân mày là một tiểu phẫu cực kỳ đơn giản, không hề gây đau, sưng nề hay xâm lấn. Các chị em có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện nâng chân mày mà không cần băn khoăn có nên nâng chân mày hay không. Phẫu thuật nâng chân mày có những ưu điểm như sau:

– Loại bỏ da dư, mỡ thừa trên hoặc dưới chân mày, khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí, làm cho nếp mí rõ ràng hơn, giúp đôi mắt to tròn và trẻ trung hơn.

– Cố định chân mày ở vị trí cao hơn, tạo dáng chân mày đẹp, cân đối hài hòa với khuôn mặt.

– Kỹ thuật an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến vừng mắt hay thị lực của mắt.

– Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Kết quả duy trì rất ổn định và vĩnh viễn.

Đối tượng nên thực hiện nâng chân mày?

Những trường hợp khách hàng sau nên thực hiện nâng chân mày:

– Chân mày bị chảy xệ nhẹ.

– Chân mày bị chảy xệ nhiều.

– Trường hợp muốn xóa dấu xăm chân mày cũ, tạo dáng chân mày mới.

– Trường hợp muốn thực hiện nâng chân mày.

Kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã áp dụng rất thành công kỹ thuật nâng chân mày, giúp hàng nghìn khách hàng sở hữu dáng chân mày đẹp hoàn hảo. Tùy vào từng trường hợp khách hàng mà các bác sĩ có những kĩ thuật thực hiện nâng chân mày khác nhau.

nang-chan-may-tham-my-dem-lai-su-tre-trung-cho-guong-mat-1

Kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện như thế nào?

– Trường hợp chân mày bị chảy xệ nhiều: Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng chân mày nội soi với đường mổ sát trên cung mày, kết hợp đồng thời với kỹ thuật tạo hình và khâu đóng vết thẩm mỹ một cách khéo léo và chuẩn xác.

– Trường hợp chân mày chảy xệ nhẹ: Các bác sĩ sẽ sử dụng thực hiện kỹ thuật luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm đã xác định từ trước, sau đó cố định chắc chắn vùng da phía trên cung mày để định hình cung chân mày phù hợp nhất.

– Trường hợp muốn xóa dấu xăm lông mày cũ hay muốn thay đổi dáng chân mày cũ: Các bác sĩ sẽ tiến hành nâng cung chân mày kết hợp phun xăm thẩm mỹ để tạo dáng chân mày mới hài hòa với khuôn mặt

Để hiểu rõ hơn về phương pháp nâng chân mày, xin vui lòng liên hệ 0908 493 008 hoặc bạn cũng có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám cụ thể hơn cho trường hợp của bạn.

Chúc bạn luôn xinh tươi!

>>> Xem thêm: Xoá nếp nhăn vùng mắt bằng kỹ thuật nâng chân mày đơn giản

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng chân mày, thẩm mỹ đem lại sự trẻ trung cho gương mặt trong chuyên mục Nâng chân mày tại website Cắt mắt 2 mí.