Xoá nếp nhăn vùng mắt bằng kỹ thuật nâng chân mày đơn giản

Bởi admin
xoa-nep-nhan-vung-mat-bang-ky-thuat-nang-chan-may-don-gian

Thời gian làm cho gương mặt, đặt biệt là những vết chân chim trên đôi mắt trở nên rõ nét hơn, khiến cho gương mặt trở nên già nua và kém linh hoạt. Do đó, nâng chân mày đã và đang trở thành giải pháp khắc phục và cải thiện tình trạng trên, giúp xoá nếp nhăn vùng mắt hiệu quả.

xoa-nep-nhan-vung-mat-bang-ky-thuat-nang-chan-may-don-gian

Xoá nếp nhăn vùng mắt bằng kỹ thuật nâng chân mày đơn giản

Mắt chảy xệ, xuất hiện vết chân chim là do đâu?

Nguyên nhân phổ biến nhất khiến bạn phải can thiệp thẩm mỹ nâng chân mày chính là do tuổi tác khiến làn da bị lão hóa, các chức năng liên kết giữa các mô suy giảm tạo nên hiện tượng da chảy xệ, xuất hiện những nếp nhăn nheo ở đuôi mắt..

Ngoài ra, việc có nếp nhăn ở mắt, chân mày bị sụp cũng xuất phát do bẩm sinh hoặc gien di truyền. Một số ít người cần dùng biện pháp xoá nếp nhăn đa phần còn bị ảnh hưởng bởi các tác nhân từ môi trường bên ngoài, do thói quen ăn uống sinh hoạt không tốt như thức khuy, làm việc trước màn hình máy tính quá nhiều, lo lắng cũng làm tăng tốc độ lão hóa da trên đôi mắt.

Lợi ích khi nâng chân mày thẩm mỹ

Hiện có không ít cách thức xoá nếp nhăn vùng mắt, từ cách xoá nếp nhăn làm đẹp bằng nguyên liệu tự nhiên cho đến các mỹ phẩm. Nhưng hầu hết những cách này cần phải đầu tư lâu dài, tốn kém và mất không ít thời gian mới thu được kết quả. Vì thế, thẩm mỹ nâng chân mày chính là lựa chọn được ưa chuộng nhất nhờ có những ưu điểm như:

Nâng chân mày giúp hạn chế tối đa mức độ xâm lấn, thao tác thực hiện rất đơn giản, ít xâm lấn và cắt rạch da.

Chi phí phù hợp với khách hàng.

Chỉ thực hiện một lần duy nhất, kết quả duy trì lâu dài.

An toàn, không biến chứng, quá trình thực hiện chỉ trong vòng 30-45p.

Thời gian hồi phục nhanh, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Sẹo xấu được giấu khéo léo theo đường chân mày.

xoa-nep-nhan-vung-mat-bang-ky-thuat-nang-chan-may-don-gian-1

Tuy nhiên, kỹ thuật nâng chân mày không chỉ xoá nếp nhăn đuôi mắt mà còn làm mất đi một phần chân mày (đuôi hoặc đầu chân mày nên có thể kết hợp nâng chân mày và phun xăm chân mày thẩm mỹ để có được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng chân mày, căng da mặt, cắt mắt 2 mí, nhấn mí mắt, nâng mũi sline, căng da mặt… Đặc biệt, khách hàng sẽ được chính tay bác sĩ Long – Giám đốc thẩm mỹ viện trực tiếp phẫu thuật nâng chân mày. Đảm bảo sẽ đem đến cho bạn diện mạo mới trẻ trung và đẩy lùi mọi nếp nhăn thời gian trên gương mặt.

>>> Xem thêm: Nâng chân mày có ảnh hưởng đến mí mắt không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Xoá nếp nhăn vùng mắt bằng kỹ thuật nâng chân mày đơn giản trong chuyên mục Nâng chân mày tại website Cắt mắt 2 mí.