Cắt mắt 2 mí có cần đúng tiêu chuẩn có sẵn?

Bởi admin
cat-mat-2-mi-co-can-dung-tieu-chuan-co-san-1

Trong quá trình tìm hiểu về dịch vụ cắt mắt 2 mí, bạn cũng cần phải nắm vững một số yêu cầu về tiêu chuẩn khi tạo mắt 2 mí được phần đông mọi người yêu thích và lựa chọn làm tiêu chuẩn tương đối sau.

cat-mat-2-mi-co-can-dung-tieu-chuan-co-san-1

Cắt mắt 2 mí có cần đúng tiêu chuẩn có sẵn?

Cắt mắt 2 mí phải hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Tiêu chuẩn cái đẹp đầu tiên khi cắt mắt 2 mí đó là sự hài hòa và tự nhiên với tổng thể gương mặt. Tỉ lệ phù hợp mang tính tương đối khi làm mắt 2 mí đó là phải đảm bảo được chiều dài của mỗi con mắt bằng 1/5 khuôn mặt, khoảng cách giữa hai mắt với nhau cũng bằng 1/5 khuôn mặt và bằng với độ rộng với 2 bên cánh mũi.

Đuôi mắt hướng lên trên

Trong nhân tướng học, một đôi mắt đẹp cần phải có độ dài vừa phải với đuôi mắt hướng lên trên, nếu cắt mắt 2 mí theo tiêu chuẩn này sẽ giúp gương mặt của bạn, đặc biệt là phần đôi mắt sẽ toát lên được sự thông mình và lạc quan. Vì thế, xu hướng tạo mắt 2 mí hiện nay thường chú trọng đến phần đuôi mắt hướng lên trên để khuôn mặt trông tươi sáng và ấn tượng hơn.

Tạo hình đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng và tương đồng nhau

Để có thể cắt mắt 2 mí vừa đem lại kết quả thẩm mỹ ấn tượng lại vừa khắc phục được nhược điểm mắt ti hí một mí, mắt 2 mí nhưng không rõ… Các bác sĩ thẩm mỹ phải đo vẽ chính xác 2 bên nếp mí sao cho vừa cân xứng lại vừa tạo mắt 2 mí có thiện cảm và thu hút hơn khi tiếp xúc.

cat-mat-2-mi-co-can-dung-tieu-chuan-co-san

Tạo hình đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng và tương đồng nhau

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long có thể giúp bạn làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên và vĩnh viễn nhờ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ tại đây. Đặc biệt, bác sĩ Vương Khánh Long từng được 2 lần đạt danh hiệu “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ”  2006, 2013, làm đẹp thành công cho hơn 10.000 chị em phụ nữ, đem lại cho mọi khách hàng đôi mắt 2 mí to tròn sáng long lanh, đẹp tự nhiên và duy trì vĩnh viễn.

>>> Xem thêm: Hiệu quả “hai trong một” của phương pháp cắt mắt 2 mí

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cắt mắt 2 mí có cần đúng tiêu chuẩn có sẵn? trong chuyên mục Cắt mắt 2 mí tại website Cắt mắt 2 mí.