Hiệu quả “hai trong một” của phương pháp cắt mắt 2 mí

Bởi admin
hieu-qua-hai-trong-mot-cua-phuong-phap-cat-mat-2-mi

Cắt mắt hai mí là phương pháp tạo kết quả lâu dài của việc tạo mắt 2 mí. Đồng thời, phương pháp làm đẹp này hiệu quả với việc lấy mỡ mí mắt dư thừa.

hieu-qua-hai-trong-mot-cua-phuong-phap-cat-mat-2-mi

Hiệu quả “hai trong một” của phương pháp cắt mắt 2 mí

Cắt mắt 2 mí là gì?

Bí quyết của phương pháp cắt mí 2mắt là giúp tạo mắt 2 mí và lấy mỡ mí mắt nhờ kĩ thuật lấy bớt da dư, mỡ thừa mí trên, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu và phù hợp gương mặt.

Hiệu quả hai trong một của phương pháp cắt mí 2 mắt chỉ áp dụng với những đối tượng trên 18 tuổi và đã bắt đầu xuất hiện hiện tượng lão hóa da nhẹ.

Hiệu quả “hai trong một” của phương pháp cắt mắt 2 mí

Nói như vậy, không có nghĩa việc thực hiện phẩu thuật cắt mắt 2 mí là đơn giản. Việc thực hiện việc phẫu thuật cắt mí vừa lấy mỡ mí mắt vbằng con mắt tinh tường của bác sĩ và việc tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn của bác sĩ sau phẩu thuật mới có thể đem lại hiệu quả tốt.

Trong quá trình cắt mắt 2 mí, bác sĩ thực hiện sẽ đo vẽ và tư vấn cho bạn để chọn đường cắt chuẩn xác nhất và đẹp nhất tạo mắt hai mí, khéo léo lấy mỡ mí mắt và giấu đường chỉ khâu theo nếp mí mới. Bạn sẽ trở lại với chính mình cái tuổi đôi mươi.

hieu-qua-hai-trong-mot-cua-phuong-phap-cat-mat-2-mi-2jpg

Hiệu quả “hai trong một” của phương pháp cắt mắt 2 mí

Chăm sóc sau phẩu thuật cắt mắt 2 mí tạo 50% sự thành công của ca phẩu thuật. Nên bạn lưu ý những vấn đề sau:

  • Điều cơ bản đầu tiên mà bạn cần biết để chăm sóc sau khi cắt mắt 2 mí là kiêng ăn thịt gà, đồ nếp, hải sản và đặc biệt là rau muống, thịt bò.
  • Bạn nên tăng cường các chất như vitamin A từ rau củ quả như carot, đu đủ, cam tươi…Thức ăn mềm được khuyến khích và đặc biệt uống đủ nước, không ăn đồ cay nóng, không thái hành để chảy nước mắt.
  • Lưu ý không nên uống rượu và thức uống có cồn trong 5 ngày sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí.
  • Bạn nên hạn chế việc đọc sách báo, tập trung vào màn hình TV, máy tính quá lâu, thức khuya để mắt được nghỉ ngơi và thư giãn tối đa.
  • Dùng nước muối sinh lí, có thể để trong ngăn mát tủ lạnh, thấm vào gạc để vệ sinh vùng mắt cẩn thận.
  • Khi ra đường cần đeo kính để ngăn chặn bụi bẩn và ánh sáng mặt trời trực tiếp.
  • Tuân thủ đúng theo bác sĩ dặn về sử dụng thuốc uống và thuốc bôi và tái khám đúng lịch hẹn.

Nếu muốn cắt mắt 2 mí hiệu quả, hãy đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và thăm khám miễn phí cho việc lựa chọn dịch vụ phẩu thuật thẩm mỹ. Mọi quy trình thẩm mỹ tại đây đều thực hiện rất an toàn và khép kín, đảm bảo được kết quả thẩm mỹ như ý.

>>> Xem thêm: Cắt mắt 2 mí có phải gây mê không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long
Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
Hotline: 0908 493 008
Website: http://bacsilong.com
Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG


Các bạn đang xem bài viết: Hiệu quả “hai trong một” của phương pháp cắt mắt 2 mí trong chuyên mục Cắt mắt 2 mí tại website Cắt mắt 2 mí.