Nhiều người thường chọn bấm mí không phẫu thuật thay vì cắt mí mắt. Tuy nhiên, sau khi thực hiện phương pháp này, có thể đem lại kết quả không như ý, đặc biệt là không đem lại kết quả vĩnh viễn nên hầu hết đều muốn cắt mắt 2 mí.

bam-mi-xong-co-cat-mi-duoc-khong

Bấm mí xong có cắt mí mắt được không?

Mắt đã bấm mí có cắt mí mắt được nữa không?

Tuy bấm mí có những ưu điểm được nhiều người ưa thích, tuy nhiên, nếu không hài lòng với kết quả hoặc muốn duy trì đôi mắt 2 mí vĩnh viễn, bạn vẫn có thể cắt mí mắt nhằm hoàn thiện hơn cho đôi mắt.

Cách thực hiện cắt mí mắt được tiến hành bằng cách, các bác sĩ sẽ tháo bỏ đường mí mắt cũ, loại bỏ hết các mối chỉ để đưa mí mắt trở về trạng thái ban đầu. Sau đó, để cắt mắt 2 mí, các bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ và thiết kế đường nếp mí mới và phẫu thuật cắt mí mắt sao cho 2 bên cân đối và đều như nhau. Cuối cùng, sau khi đã cắt mắt 2 mí, đường mí mắt mới sẽ được khâu thẩm mỹ bằng đường siêu nhỏ trùng với nếp mí mới trên bờ mi trên, tạo nên mí mắt tự nhiên, to tròn và đem lại kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Nên phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu?

Theo tâm lý chủ quan của nhiều người, cắt mí mắt đơn giản chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên không thể gây nguy hiểm cũng như để lại những biến chứng hệ lụy về sau. Tuy nhiên, trên thực tế, phẫu thuật cắt mí mắt đòi hỏi phải có sự chính xác cao đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải tỉ mỉ, chi tiết trong từng bước. Chính vì vậy, cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp nhất thực sự rất quan trọng. Do đó, bạn cần tìm trung tâm phẫu thuật cắt mí mắt đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như:

– Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

– Tham khảo giá cả ở nhiều địa chỉ trước khi thực hiện cắt mí mắt

– Lựa chọn các bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về kỹ thuật cắt mắt 2 mí hiện đại.

bam-mi-xong-co-cat-mi-duoc-khong-1

Nên phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu?

    Để được tư vấn và hỗ trợ nhiều hơn, bạn có thể truy cập fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 0908.493.008 để gặp các chuyên viên hỗ trợ về phương pháp cắt mí mắt và các dịch vụ thẩm mỹ khác như: nâng ngực nội soi, nâng mũi sline, căng da mặt bằng chỉ vàng, chỉ collagen…

Xem thêm: Bấm mắt 2 mí ở đâu đẹp ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Bấm mí xong có cắt mí mắt được không? trong chuyên mục Nhấn mí mắt tại website Cắt mắt 2 mí.