Phẫu thuật cắt mí mắt xếch có được không ?

Bởi admin
phau-thuat-cat-mi-mat-xech-co-duoc-khong

Cắt mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ vừa giúp tạo đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên, giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả. Không chỉ cải thiện tối đa tình trạng mắt 1 mí, cắt mí mắt xếch còn được đánh giá là kỹ thuật khắc phục đuôi mắt xếch hiệu quả nhất hiện nay.

phau-thuat-cat-mi-mat-xech-co-duoc-khong-1

Phẫu thuật cắt mí mắt xếch có được không ?

Mí mắt xếch là gì?

Người có đặc điểm mắt xếch sẽ có phần đuôi bị chếch lên trên khiến cho tròng mắt (vòng trắng đục bên ngoài) lộ rõ hơn. Xét về tính thẩm mỹ, người có mắt xếch sẽ làm cho tổng thể gương mặt kém cân đối, thiếu thiện cảm cho người đối diện khi nhìn vào. Xét về tướng số và phong thuỷ, người mắt xếch thường không gặp nhiều vận may trong cuộc sống, đa sầu đa cảm, khó kiềm chế cảm xúc nên dễ làm hỏng việc.

Tuy không tác động hay ảnh hưởng gì đến sức khoẻ nhưng cắt mí mắt sẽ là giải pháp cực kỳ hợp lý cho những ai muốn thay đổi ngoại hình và tướng số của mình.

Phẫu thuật cắt mí mắt xếch thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ cắt mí mắt được thực hiện bằng cách lấy đi lớp da chùng, mỡ thừa đồng thời giải quyết dáng mắt xếch bằng cách hạ đuôi mắt xếch về tỷ lệ cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt, tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên với đuôi mắt cân bằng hơn.

phau-thuat-cat-mi-mat-xech-co-duoc-khong

Phẫu thuật cắt mí mắt xếch thực hiện như thế nào?

Sau khi xác định mức độ xếch, các chuyên gia sẽ tiến hành cắt mí mắt xếch dựa trên tình trạng da chùng, mỡ thừa thông qua sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Đặc biệt, cắt mí mắt chỉ tác động chủ yếu lên phần mềm bên ngoài nên hoàn toàn không đau, không để lại sẹo xấu hay không xâm lấn gì nhiều nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cắt mí mắt xếch.

Ưu điểm của kỹ thuật cắt mí mắt xếch

Thực chất, phương pháp cắt mí mắt là một giải pháp thẩm mỹ gần như toàn diện cho đôi mắt với những tỷ lệ hoàn hảo như:

– Khoảng cách giữa hai góc mắt từ 3 – 3.6cm

– Bờ mi trên tiếp xúc với con người trên khoảng 2mm

– Đuôi mắt không còn xếch sau khi cắt mí mắt xếch

– Tạo đôi mắt to tròn cuốn hút với nếp mí mắt mới

Hiện tại, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những trung tâm thẩm mỹ cắt mí mắt và luôn cập nhật các kỹ thuật thẩm mỹ mới, trang bị những hệ thống trang thiết bị hiện đại, giúp cải thiện phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt xếch tích cực và toàn diện. Liên hệ thẩm mỹ viện bác sĩ Long thông qua Fanpage hoặc hotline: 0908.493.008 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Bí quyết sau cắt mắt 2 mí không bị sưng bầm?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật cắt mí mắt xếch có được không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.