Nâng mũi s line ở đâu đẹp ?

Bởi admin
nang-mui-s-line-o-dau-dep-1

Hơn 70% bạn trẻ khi được hỏi “bạn muốn thay đổi bộ phận nào trên gương mặt nhất” đều có cùng lựa chọn là chỉnh sửa chiếc mũi. Hiện nay, nâng mũi s line đã trở thành trào lưu làm đẹp rất “hot”. Vậy nâng mũi s line ở đâu đẹp?

nang-mui-s-line-o-dau-dep-1

Nâng mũi s line ở đâu đẹp ?

Hiện nay, muốn phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi s line, bạn không cần phải sang Hàn Quốc hay Thái Lan mà ngay tại Việt Nam cũng hoàn toàn có thể phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp, thành công hơn trong công việc và có cuộc sống gia đình viên mãn. Vậy nâng mũi s line ở đâu đẹp?

Phẫu thuật nâng mũi s line thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện trong khoang mũi, thông thường mất khoảng 45 đến 60 phút, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được đánh giá là địa chỉ nâng mũi s line đẹp nhất hiện nay, không chỉ nhận được hàng nghìn phản hồi tích cực từ phía khách hàng trong nước mà ngay cả bạn bè quốc tế cũng tin tưởng lựa chọn. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long bảo đảm đầy đủ các tiêu chí nang mui s line đẹp như:

– Bác sĩ có chuyên môn giỏi, đặc biệt là bác sĩ Vương Khánh Long- giám đốc thẩm mỹ viện đã từng được nhận rất nhiều giải danh giá, trong đó có 2 giải thưởng “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ”, từng được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn, Mỹ… với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ nâng mũi s line.

– Công nghệ nang mui s line thực hiện là công nghệ được chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc.

– Chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là chất liệu sụn sinh học định hình được nhập khẩu tại Mỹ, đạt tiêu chuẩn chất lượng và bảo hành vĩnh viễn.

– Quy trình nâng mũi đảm bảo an toàn, theo chuẩn quy định của Bộ Y tế.

– Hệ thống phòng mổ, cơ sở vật chất tiên tiến, cung ứng rất nhanh chóng các thiết bị hỗ trợ thẩm mỹ hiện đại.

– Chi phí hợp lý, luôn có nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn.

– Kết quả được bảo hành vĩnh viễn đến trọn đời.

nang-mui-s-line-o-dau-dep

Phẫu thuật nâng mũi s line

Để có những đánh giá khách quan nhất và tự tin với dáng mũi đẹp, hãy đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn, thăm khám và hỗ trợ miễn phí về các dịch vụ như nâng mũi s line, nâng ngực nội soi, cắt mắt 2 mí, nhấn mắt 2 mí, căng da mặt…. Hoặc gọi ngay số hotline 0908 493 008 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Xem thêm: Đặt túi mông là gì ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi s line ở đâu đẹp ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.