Đặt túi mông là gì ?

Bởi admin
dat-tui-mong-la-gi

Vòng ba nhỏ lép khiến cơ thể chị em thiếu đi những đường cong hấp dẫn và quyến rũ. Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn mông là lựa chọn hoàn hảo, giúp chị em có được số đo vòng ba lý tưởng mà không cần phải viện đến những giải pháp mang tính chất tạm thời và phức tạp như trước. Vậy phương pháp đặt túi mông là gì.

dat-tui-mong-la-gi

Đặt túi mông là gì ?

Đặt túi mông là gì?

Đặt túi mông là phương pháp làm tăng thể tích vòng 3, kết hợp kỹ thuật nội soi và túi gel độn mông đặc biệt, giúp chị em sở hữu đường cong đẹp đúng chuẩn sau khi phẫu thuật.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, túi độn thường đượ sử dụng để đặt túi mông thường là túi gel, có chất liệu an toàn, thân thiện với cơ thể, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và đã được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Quá trình đặt túi mông được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn, khép kín một chiều hiện đại, có máy móc công nghệ cao và thiết bị nội soi hỗ trợ đắc lực, do các bác sĩ uy tín đảm nhiệm.

So với các phương pháp khác, đặt túi mông là dạng đại phẫu phức tạp, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có đủ điều kiện thực hiện. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tự hào là một trong số ít cơ sở được phẫu thuật nâng mông, đảm bảo tối đa hiệu quả thẩm mỹ và an toàn trong đặt túi mông nội soi.

Đặt túi mông phù hợp với những đối tượng khách hàng có đặc điểm vòng 3 như sau:

– Cơ mông không phát triển.

– Thiếu mỡ vùng mông.

– Khách hàng mong muốn cải thiện hình dáng và số đo vòng 3.

dat-tui-mong-la-gi-1

Những nào trường hợp nên đặt túi mông?

Ngoài ra, đặt túi mông chống chỉ định với phụ nữ mang thai hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt, người mắc bệnh mãn tính như lao, đái tháo đường, tim mạch… hay bất thường về tâm lý. Đặc biệt lưu ý, các khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen… thì nên ngưng dùng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật đặt túi mông, bạn có thể gọi hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Cấy tóc có vĩnh viễn không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Đặt túi mông là gì ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.