Cấy tóc có vĩnh viễn không ?

Bởi admin
cay-toc-co-vinh-vien-khong

Hiện nay, thẩm mỹ ra đời công nghệ cấy tóc giúp trị hói đầu rất hiệu quả. Rất nhiều khách hàng muốn thực hiện, tuy nhiên họ vẫn còn băn khoăn không biết cấy tóc có được vĩnh viễn không. Cùng tìm lời giải đáp qua bài viết sau đây nhé!

cay-toc-co-vinh-vien-khong

Cấy tóc có vĩnh viễn không ?

Cấy tóc có vĩnh viễn không?

Hiện nay, cấy tóc mô sinh học đang được đánh giá là phương pháp tối ưu trong điều trị rụng tóc, hói đầu. Theo đánh giá và nghiên cứu từ các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, công nghệ cấy tóc mô sinh học mang lại hiệu quả trị hói lâu dài, vĩnh viễn, tóc sau khi cấy sẽ mọc lại nhanh chóng, dày dặn, chắc khỏe và không bị rụng trở lại.

Vì sao cấy tóc là vĩnh viễn?

Cấy tóc là vĩnh viễn theo ý kiến của các chuyên gia, bởi công nghệ cấy tóc này có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

– Công nghệ cấy tóc mô sinh học sử dụng chính tóc tự thân, là những nang tóc khỏe mạnh của khách hàng, để cấy vào vùng hói. Do đó, những nang tóc này tương thích tuyệt đối với cơ thể của khách hàng, hạn chế tối đa trường hợp kích ứng hay đào thải sau phẫu thuật.

– Các nang tóc khỏe mạnh sau khi được tách nhỏ và cấy vào các lỗ nhỏ li ti tại vùng hói sẽ bám chắc vào da đầu, nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào… kích thích các nang tóc phát triển, lấy lại sắc tố và không bị rụng trở lại. Do đó, bạn không cần phải băn khoăn cấy tóc có hiệu quả không.

cay-toc-co-vinh-vien-khong-1

Cấy tóc vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

– Phương pháp cấy tóc mô sinh học tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là dịch vụ được đầu tư lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng. Đội ngũ y bác sĩ uy tín, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực điều trị rụng tóc, không chỉ thực hiện cấy tóc nhanh chóng chính xác mà còn bảo hành vĩnh viễn cho dịch vụ.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ cấy tóc, nâng chân mày, nâng ngực hay nâng mũi, xin vui lòng gọi đến số hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Phẫu thuật độn cằm vline có đau không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cấy tóc có vĩnh viễn không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.