Nhiều bạn trẻ đã sử dụng cách trang điểm tạo khối để khuôn mặt trông thanh thoát hơn nhưng cách này chỉ có hiệu quả tức thời. Phẫu thuật độn cằm sẽ giúp bạn có dáng mặt thanh thoát vĩnh viễn.

phau-thuat-don-cam-v-line-co-dau-khong-1

Phẫu thuật độn cằm vline có đau không ?

Vậy độn cằm v line có đau không?

Phương pháp độn cằm v line khá đơn giản và được thực hiện nhanh chóng. Độn cằm v line có đau không tùy thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, độn cằm v line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, được đào tạo và tu nghiệp nhiều năm tại các cường quốc thẩm mỹ hàng đầu như Hàn, Mỹ, Singapore… Quy trình thực hiện rất an toàn trong phòng mổ vô trùng, đạt chuẩn của Bộ Y tế, bảo đảm tính an toàn tuyệt đối nhất.

phau-thuat-don-cam-v-line-co-dau-khong

Độn cằm tại thẩm mỹ bác sĩ Long

Trước khi tiến hành độn cằm, bạn sẽ được gây mê để hoàn toàn làm mất cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tạo 1 đường mổ nhỏ khoảng 2 cm trong niêm mạc môi dưới rồi khéo léo đưa miếng độn vào vị trí đã xác định sẵn, định hình và tạo dáng cằm v line hài hòa nhất với khuôn mặt. Cuối cùng, vết mổ nhỏ sẽ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ y khoa chuyên dụng.

Sau phẫu thuật độn cằm, bạn có thể về ngay. Từ 5 – 7 ngày sau đó, bạn có thể hoạt động như bình thường mà không cần lo ngại biến chứng, tổn thương gây đau đớn, biến dạng cằm. Hiệu quả độn cằm sẽ duy trì vĩnh viễn, vì vậy bạn không cần lo lắng độn cằm v line có đau không nhé!

Hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám miễn phí hoặc gọi hotline 0908 493 008 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Xem thêm : Phẫu thuật nâng mũi cho nam có phức tạp không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật độn cằm vline có đau không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.