Không chỉ riêng phái đẹp, cánh mày râu ngày nay cũng rất quan tâm đến diện mạo của mình. Do vậy phẫu thuật nâng mũi không chỉ là giải pháp làm gương mặt hoàn hảo cho phụ nữ mà nam giới cũng thể có thực hiện nâng mũi. Vậy phẫu thuật nâng mũi cho nam giới có phức tạp không?

phau-thuat-nang-mui-cho-nam-co-phuc-tap-khong-1

Phẫu thuật nâng mũi cho nam có phức tạp không ?

Cấu tạo chiếc mũi ở nam giới có khác gì với nữ giới?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật nâng mũi ở nam giới có phần phức tạp so với nữ giới, bởi chiếc mũi của nam giới có cấu tạo khá khác biệt so với nữ giới ở những điểm như: Xương mũi thường to bè, đầu mũi to, lỗ mũi rộng, sống mũi thường gồ, da mũi dày…

Vì vậy, phẫu thuật nâng mũi cho nam không chỉ bảo đảm tính an toàn mà còn phải mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhất định, tạo vẻ nam tính, góc cạnh cho khuôn mặt của nam giới.

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới có phức tạp không?

Phẫu thuật nâng mũi ở nam giới tùy thuộc vào từng trường hợp dáng mũi của khách hàng muốn phẫu thuật nâng mũi nam. Cụ thể có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi cho nam như sau:

  1. Trường hợp khách hàng có sống mũi thấp và chỉ muốn nâng cao sống mũi: áp dụng nâng mũi Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi với chất liệu chủ yếu là sụn nhân tạo sinh học định hình. Đây là loại sụn nhân tạo được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất hiện nay với kết quả duy trì ổn định lâu dài.

  1. Trường hợp khách hàng có đầu mũi ngắn, da đầu mũi thường mỏng, sống mũi thấp: áp dụng nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn về bản chất là sự kết hợp giữa phương pháp nâng mũi Hàn Quốc với chất liệu sụn tự thân, tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn, tránh các tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng và các biến chứng sau phẫu thuật rất hiệu quả.

  1. Trường hợp khách hàng có sống mũi thấp và nhiều khuyết điểm đầu mũi như như mũi ngắn, hếch, lệch, đầu mũi to… áp dụng nâng mũi sline 3D.

phau-thuat-nang-mui-cho-nam-co-phuc-tap-khong

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới có phức tạp không?

Nâng mũi sline 3D là phương pháp phẫu thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ tạo ra dáng mũi hoàn hảo, đẹp như ý muốn nhờ sự kết hợp nâng cao sống mũi với chỉnh hình toàn bộ dáng mũi, mà còn bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hy vọng bài viết đã giải đáp phần nào những thắc mắc của bạn về phẫu thuật nâng mũi ở nam giới. Hiện Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đang áp dụng rất thành công những phương pháp nâng mũi trên vào làm đẹp cho mọi khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám miễn phí, hoặc gọi hotline 0908 493 008 để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Xem thêm: Sau khi cắt cánh mũi có để lại sẹo không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật nâng mũi cho nam có phức tạp không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.