Sau 30 tuổi, đôi mắt của phái đẹp đã kém linh hoạt bởi mí mắt sụp, có nhiều bọng mỡ và các vết chân chim bắt đầu xuất hiện. Vậy nên cắt mắt 2 mí hay bấm mắt 2 mí đối với phụ nữ trung niên để có đôi mắt khỏe đẹp?

nen-cat-mat-2-mi-hay-bam-mi-mat-sau-tuoi-30Nên cắt mắt 2 mí hay bấm mắt 2 mí sau 30 tuổi ?

Hiện nay, có 2 phương pháp giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả được nhiều người tin tưởng sử dụng là cắt mắt 2 míbấm mắt 2 mí. Tuy nhiên, không phải phương pháp lại phù hợp với những người đã bước sang tuổi trung niên.

Bấm mắt 2 mí là phương pháp làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật. Phương pháp này chủ yếu phù hợp với những người trẻ tuổi, có mắt 1 mí, mí lót, da mí mỏng và không có (hoặc có ít) da dư, mỡ mắt.

Phương pháp cắt mắt 2 mí là cách tạo đôi mắt hai mí có sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng. Các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, sau đó tiến hành cắt mắt 2 mí theo nếp mí đã xác định từ trước kết hợp kỹ thuật loại bỏ các vùng da, mỡ thừa. Chỉ với 45 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và vĩnh viễn.

Cắt mắt 2 mí là phương pháp thẩm mỹ rất phù hợp với trường hợp khách bị sụp mí nặng, vùng da quanh mắt bị chùng nhão, chảy xệ, có nhiều da dư, mỡ thừa… Đây cũng chính là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho các khách hàng đã bước qua tuổi 30.

nen-cat-mat-2-mi-hay-bam-mi-mat-sau-30-tuoi

Cắt mẳt 2 mí phương pháp phù hợp cho độ tuổi trung niên

Hiện Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã áp dụng thành công phương pháp cắt mắt 2 mí theo công nghệ Hàn Quốc, giúp rất nhiều khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp như ý. Hơn nữa, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao sẽ cam kết uy tín tuyệt đối về 1 địa chỉ thẩm mỹ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu còn băn khoăn về việc lựa chọn nên cắt mắt 2 míbấm mắt 2 mí, bạn hãy liên lạc trực tiếp đến hotline 0908 493 008 để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn sớm có đôi mắt trẻ trung!

Xem thêm : Cắt mắt 2 mí xong có sưng không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nên cắt mắt 2 mí hay bấm mắt 2 mí sau 30 tuổi ? trong chuyên mục Cắt mắt 2 mí tại website Cắt mắt 2 mí.