Người cận thị có cắt mắt 2 mí được không ?

Bởi admin
nguoi-can-thi-co-cat-mat-2-mi-duoc-khong

Hiện nay, phẫu thuật làm mắt 2 mí đã trở nên rất phổ biến, giúp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, sụp mí mắt hiệu quả. Vậy cắt mắt 2 mí có phù hợp cho những đối tượng bị cận thị nhưng lại muốn có được mắt 2 mí không?

nguoi-can-thi-co-cat-mat-2-mi-duoc-khong

Người cận thị có cắt mắt 2 mí được không ?

Thế nào là cắt mắt 2 mí?

Cắt cắt 2 mí là kỹ thuật được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng nhằm tạo ra nếp mí mới cho đôi mắt. Để làm mắt 2 mí, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch da theo đường nếp mí đã được đo vẽ từ trước,  sau đó loại bỏ da và mỡ thừa rồi khâu phục hồi tạo nếp gấp mí mới, rõ nét và sắc sảo hơn.

Bị cận thị có thể cắt mí mắt được không?

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ về mắt, những bệnh lí về mắt như cận thị, viễn thị là những bệnh thuộc về cấu tạo bên trong của đôi mắt nên không liên quan đến những bộ phận bên ngoài.

Do đó, cắt mắt 2 mí hoàn toàn có thể áp dụng cho những người bị cận thị hay viễn thị nếu có nhu cầu. Bởi kỹ thuật làm mắt 2 mí chỉ tác động chủ yếu từ bên ngoài, cụ thẻ là mí mắt – vùng da bảo vệ và che chắn cho võng mạc mà không gây ảnh hưởng hay vấn đề gì đến các chức năng khác. Quan trọng là bạn cần tìm một địa chỉ cắt mắt 2 mí uy tín, chất lượng để có thể có được đôi mắt 2 mí đẹp như ý và an toàn.

Ở đâu cắt mắt 2 mí cho người cận thị?

Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong vòng 30-45 phút nhưng nếu cắt mắt 2 mí không được thực hiện đúng thao tác và quy trình chính xác có thể sẽ không đem lại kết quả như mong đợi, thậm chỉ là để lại một số biến chứng gây ảnh hưởng đến mắt.

nguoi-can-thi-co-cat-mat-2-mi-duoc-khong-1

Ở đâu cắt mắt 2 mí cho người cận thị

Là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt 2 mí nổi tiếng đẹp tự nhiên và an toàn tại TP.HCM, dịch vụ làm mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ đem đến cho tất cả quý khách hàng một đôi mắt đẹp hoàn mỹ bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động
  • Quy trình cắt mắt 2 mí được tiến hành chặt chẽ, nghiêm ngặt theo quy định
  • Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công.
  • Trang bị máy móc trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tối tân, phòng phẫu thuật được vô trùng.
  • Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, chế độ bao hành lâu dài
  • Chi phí cắt mắt 2 mí phù hợp, phải chăng

Để tìm hiểu  thêm thông tin về dịch vụ cắt mắt 2 mí, hãy gọi ngay số hotline 0908 493 008 để được tư vấn cụ thể và miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Người cận thị có cắt mắt 2 mí được không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.