Tạo hình môi trái tim có phức tạp không ?

Bởi admin
tao-hinh-moi-trai-tim-co-phuc-tap-khong

Theo dấu thời gian, bờ môi trái tim căng mọng, đẹp gợi cảm vẫn là tiêu chuẩn của một đôi môi đẹp. Ngày nay, việc tạo hình môi trái tim không còn quá mới mẻ hay khó khăn với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ.

tao-hinh-moi-trai-tim-co-phuc-tap-khong

Tạo hình môi trái tim có phức tạp không ?

Vậy tạo môi trái tim có phức tạp không?

Có rất nhiều cách đơn giản để tạo môi trái tim mà phái đẹp vẫn thường lựa chọn như make-up, phun xăm môi… nhưng hiệu quả của những phương pháp này không bền lâu. Do vậy, thẩm mỹ tạo hình môi trái tim được coi là giải pháp hoàn hảo nhất, mang lại hiệu quả bờ môi đẹp rất lâu dài.

Tạo môi trái tim cũng những phương pháp thẩm mỹ môi khác như làm mỏng môi, dày môi… Đây đều là những tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, đơn giản, chỉ mất khoảng 30- 45phút để thực hiện.

Tùy vào hình dạng và kích thước môi của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ thực hiện tạo hình môi trái tim bằng kỹ thuật cắt bỏ 1 phần môi thừa hoặc bơm mỡ tự thân để tạo đôi môi trái tim với 2 bờ môi cân xứng, căng mọng.

Nếu tạo hình trái tim ở môi trên, phần môi ở 2 bên nhân trung sẽ được làm mỏng lại và phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn và tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo ra làn môi gợi cảm hơn.

tao-hinh-moi-trai-tim-co-phuc-tap-khong-1

Phương pháp ghép mỡ tự thân giúp tạo hình môi trái tim

Nếu chỉ tạo hình trái tim ở bờ môi dưới thì phần giữa môi dưới sẽ được tạo một gợn nhỏ, tùy hình dáng của môi và khuôn mặt mà sẽ tạo gợn sâu hay nông cho phù hợp.

Sau phẫu thuật tạo môi trái tim, bạn có thể về nhà ngay và không phải kiêng khem hay băn khoăn nhiều về vấn đề chăm sóc bờ môi sau hậu phẫu. Khoảng 2 – 3 tuần, bạn sẽ có một đôi môi trái tim gợi cảm và quyến rũ.

Hãy đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về kỹ thuật tạo môi trái tim nhé! Hoặc bạn cũng có thể gọi hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Tạo hình môi trái tim có phức tạp không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.