Những điều bạn chưa biết về má lúm đồng tiền

Bởi admin
nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-ma-lum-dong-tien

Những người sở hữu chiếc lúm đồng tiền xinh xắn thường thu hút người đối diện bởi sự duyên dáng và đáng yêu của mình. Bên cạnh đó, tạo má lúm đồng tiền không chỉ đáng yêu mà còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học. Cùng xem chiếc má lúm đồng tiền tiết lộ gì về chủ sở hữu nhé!

nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-ma-lum-dong-tien

Những điều bạn chưa biết về má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền là gì?

Má lúm đồng tiền thực ra là một khiếm khuyết nhỏ trên cơ má, vùng da phía trên bị dính vào lớp cơ bên dưới tạo thành một vết lõm khi nói chuyện hoặc cười. Tuy nhiên, đó lại là một nét duyên dáng mà bao nhiêu người phải ao ước có được.

Không chỉ tạo nên điểm cuốn hút cho gương mặt, má lúm đồng tiền còn mang nhiều ý nghĩa. Xét theo nhân tướng học, những người có má lúm đồng tiền thường có cuộc sống đầy đủ viên mãn, công danh hiển vinh, gặt hái được nhiều thành công trong cuộc đời. Họ cũng là những người gặp khá nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

Trong quan niệm phương Đông cũng như phương Tây, má lúm đồng tiền luôn là biểu tượng của những điều tốt đẹp, may mắn. Nếu người phương Đông tin rằng người sở hữu chiếc má lúm đồng tiền rất thùy mị, thủy chung, nết na son sắt, thì người phương Tây lại cho rằng má lúm đồng tiền là hiện thân cho sự bảo trợ của Thần Vệ Nữ, đấng quyền năng ban phước lành và hạnh phúc, nụ cười ngọt ngào pha chút huyền bí luôn đặc biệt thu hút đối với người khác.

Phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền thì sao?

Theo quan niệm của người xưa, nếu người phụ nữ có má lúm đồng tiền thường là người duyên dáng, năng nổ, hòa đồng, dễ gần nên được nhiều người yêu mến. Thêm vào đó, với cặp má lúm dễ thương này, các cô gái cũng là người đào hoa, được rất nhiều người theo đuổi.

Hiện nay, để sở hữu một cặp má lúm đồng tiền vô cùng đáng yêu đã không còn là niềm ao ước xa vời đối với các chị em phụ nữ. Các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo má lúm đồng tiền theo mô phỏng cơ chế tạo má lúm đồng tiền tự nhiên để tạo hình thành công đôi má lúm xinh xắn cho khách hàng.

nhung-dieu-ban-chua-biet-ve-ma-lum-dong-tien-1

Phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền thì sao?

Các bác sĩ sẽ xác định vị trí thích hợp để tạo má lúm đồng tiền, sau đó tiến hành khâu một vết nhỏ bên trong cơ má. Tiểu phẫu diễn ra rất đơn giản, nhanh chóng, không phẫu thuật, không đau đớn, và tất nhiên là hoàn toàn không để lại sẹo.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam, đã và đang tiến hành tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn cho hàng nghìn đối tượng khách hàng mỗi năm. Tùy theo từng người, với đặc điểm khuôn mặt khác nhau mà bác sĩ sẽ tạo độ nông, sâu, vị trí khác nhau cho lúm đồng tiền, để đảm bảo nét hài hòa tổng thể.

Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn vui lòng gọi hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhé! Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Xem thêm: Mắt bị sụp mí do đâu ?


Các bạn đang xem bài viết: Những điều bạn chưa biết về má lúm đồng tiền trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.