Những kiểu mắt 2 mí khó thành công trong cuộc sống

Bởi admin
nhung-kieu-mat-2-mi-kho-thanh-cong-trong-cuoc-song-1

Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, thông qua nó người ta không chỉ nhìn thấy được suy nghĩ trong nội tâm của mỗi người mà còn có thể nhìn thấy được vận mệnh của họ. Dưới đây là một số dạng mắt 2 mí theo các nhà nhân tướng học đánh giá là khó thành công và đạt được kết quả cao trong cuộc sống thường gặp ở nhiều người.

nhung-kieu-mat-2-mi-kho-thanh-cong-trong-cuoc-song-1

Những kiểu mắt 2 mí khó thành công trong cuộc sống

Tròng trắng nhiều hơn tròng đen: một đôi mắt người người bình thường sẽ có tròng trắng mắt 2 mí không nên nhiều hơn tròng đen. Người nào có tròng trắng mắt quá lớn đồng nghĩa với vận mệnh xui xẻo, sự nghiệp khó thành, bấp bênh trong cuộc sống.

Mắt nhỏ, hốc mắt sâu: Những người có tướng mắt 2 mí nhỏ và hốc mắt sâu thường có vận may không tốt. Đa phần họ đều có tính cách khá nhỏ nhen và tính toán nên sự nghiệp không mấy phát triển, thăng tiến.

Có sẹo, có nốt ruồi ngay vị trí đầu mắt: thường nếu đầu mắt của những người có sẹo hoặc có nốt ruồi là tướng không may mắn trong chuyện tài chính, hay gặp khó khăn trong công việc. Những người có mắt 2 mí này thường không giữ được tài của và hay gặp phiền phức với mọi người xung quanh.

nhung-kieu-mat-2-mi-kho-thanh-cong-trong-cuoc-song

Người mắt thâm quầng, vùng da sẫm màu: những người có hốc mắt sẫm màu, thâm quầng là người có tính cách không tốt, hay gặp chuyện rắc rối trong cuộc sống và dù có lo lắng nỗ lực thế nào thì tiền tài cũng không đủ đầy như mong đợi.

Đuôi mắt dài đến chân tóc: Đây được xem là tướng xấu, tướng phá tài, phá của trong phong thuỷ. Do đó, dù có kiếm được nhiều bao nhiêu cũng sẽ tiêu hết trong chớp mắt và không thể giữ được tiền bạc lâu dài nên thường gặp rắc rối, khó khăn trong chuyện tài chính.

Mắt lồi: Đa phần những người có mắt lồi đều có tính cách keo kiệt và nhỏ mọn. Đặc biệt, nếu là phái nữ thường có số phận bấp bênh, hôn nhân trắc trở, vợ chồng bất hòa với nhau. Về tài lộc họ cũng rất hay gặp xui xẻo, thường xuyên thiếu thốn tiền bạc.

Nếu đang sở hữu những dáng mắt không tốt trên, bạn cũng có thể khắc phục bằng cách sử dụng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt để cải thiện như cắt mắt 2 mí, bấm mí mắt. Bằng kỹ thuật thực hiện mới, cơ sở vật chất hiện đại cùng tay nghề lâu năm trong ngành làm đẹp, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long chính là địa chỉ làm mắt 2 mí đẹp và tự nhiên hàng đầu hiện nay được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Những kiểu mắt 2 mí khó thành công trong cuộc sống trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.