Để khắc phục tình trạng nhăn da hay sụp mí. Hiện nay, phương pháp lấy bọng mỡ mí mắt đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long tìm hiểu phương pháp lấy mỡ mí mắt nhé!

lay-mo-mi-mat-cho-ban-doi-mat-hoan-hao

Lấy mỡ mí mắt, cho bạn đôi mắt hoàn hảo

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào?

Lấy bọng mỡ mí mắt là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục và hạn chế quá trình lão hoá da, đặc biệt là đôi mắt.

Đầu tiên, khi đến các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện lấy bọng mỡ mí mắt, khách hàng sẽ được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn cũng như đánh giá lượng mỡ thừa trên mi mắt.

Khi đã quyết định lấy mỡ mí mắt, khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê trên vùng mí mắt cần phẫu thuật, sau đó các bác sĩ se tiến hành rạch một đường nhỏ ngay tại mí mắt để loại bỏ các túi mỡ dư tập trung quanh vùng đó một cách triệt để.

Cuối cùng, sau khi đã lấy bọng mỡ mí mắt, vết mổ nhỏ sẽ được bác sĩ đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hướng dẫn các khách hàng chế độ chăm sóc và ăn uống hợp lý để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.

Lấy mỡ mí mắt ở đâu uy tín và chất lượng?

Dù phẫu thuật thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là quá trình tiểu phẫu khá đơn giản, tuy nhiên không phải thẩm mỹ viện nào cũng thực hiện quy trình đó một cách an toàn. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long là một trong những đại chỉ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung, với hơn10 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ mang lại cảm giác an tâm và tin tưởng cho bạn.

lay-mo-mi-mat-cho-ban-doi-mat-hoan-hao-1

Địa chỉ lấy bọng mỡ mí mắt uy tín nhất tại Tphcm

Mặt khác, Bác sĩ Vương Khánh Long – Giám đốc thẩm mỹ viện Bác sĩ Long là một trong số ít những bác sĩ thẫm mỹ từng 2 lần được vinh danh “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ”. Chính vì thế, khi đến với trung tâm thẩm mỹ Bác sĩ Long, mọi khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với những dịch vụ của chúng tôi cũng như có được nhan sắc hoàn mỹ.

Bên cạnh dịch vụ lấy bọng mỡ mí mắt, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tất cả cách dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Lấy mỡ mí mắt, cho bạn đôi mắt hoàn hảo trong chuyên mục Lấy da dư bọng mỡ mắt tại website Cắt mắt 2 mí.