Chiếc mũi là một bộ phận trung tâm trên gương mặt, nó không chỉ giữ vai trò làm cơ quan hô hấp mà còn góp phần thể hiện tính cách con người. Dưới đây là một vài kiểu dáng mũi phổ tiết lộ tính cách bên trong của bạn.

hinh-dang-chiec-mui-boc-lo-tinh-cach-cua-ban-nhu-the-nao

Hình dáng chiếc mũi bộc lộ tính cách bạn như thế nào ?

  1. Mũi thẳng và cao

Nếu bạn may mắn sở hữu chiếc mũi thẳng và cao có nghĩa bạn là một người khá nhanh nhạy, tự tin và có phần cầu toàn trong mọi chuyện. Người có sống mũi thẳng và cao luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Bởi vậy, họ thường đặt ra nhiều đòi hỏi, tiêu chuẩn cao cho chính bản thân mình và người khác, điều này vô tình khiến bạn bị áp lực và tạo thêm sự mệt mỏi cho những người xung quanh.

  1. Mũi thẳng nhưng thấp

Người có mũi thẳng nhưng thấp có tính cách khá vui vẻ và khiêm tốn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của họ là thiếu chính kiến và không tự tin vào bản thân mình. Họ thường hay  bận tâm quá nhiều đến suy nghĩ của người khác nên rất dễ thụ động.

  1. Chóp mũi nhọn

Người có chóp mũi nhọn là người thích sống đơn giản, không thích phức tạp hóa vấn đề và luôn trung thành với lối sống bình dị. những người này thường sẽ khiến mọi người phải ngưỡng mộ về sự quyết tâm, ý chí và nghị lực của bản thân. Tuy nhiên, họ cũng là người khá nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến và cách nghĩ của người khác.

  1. Chóp mũi tròn

Theo quan niệm của các nhà phong thuỷ, người có chóp mũi tròn biểu trưng cho sự may mắn, có cuộc sống ổn định và an nhàn. Không những vậy, những người có chóp mũi tròn thường rất thân thiện, hòa đồng và có cách ứng xử và giao thiệp tốt với mọi người.

  1. Mũi khoằm

Người có mũi khoằn là người có tính cạnh tranh cao khá cao và thường rất quan trọng chuyện thắng thua. Người mũi khoằn luôn có chính kiến và cách suy nghĩ rất độc lập, không dễ dàng bị ảnh hưởng hay phân tán bởi suy nghĩ của người khác.

  1. Mũi to

Những người có mũi to thường có nhiều tham vọng lớn trong công việc và cuộc sống thường ngày. Đa số họ thích làm những việc lớn và ít khi bận tâm đến những việc nhỏ. Những người có mũi to thường thích sống độc lập, ghét bị người khác chi phối và điều khiển.

  1. Mũi nhỏ

Những người có chiếc mũi nhỏ thường phát huy tốt khả năng và trí tuệ của mình trong các hoạt động nhóm. Họ có sức tưởng tượng cũng như trí tuệ tuyệt vời có thể giúp công việc đạt được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, điểm kém của những người này là thiếu kiên nhẫn, dễ dàng nổi nóng.

Không chỉ có trí thông minh tuyệt vời, họ còn là những người sống có tình cảm, biết quan tâm chăm sóc đến người khác, vì thế họ nhận được nhiều sự yêu mến và tán dương.

  1. Mũi dài

Người sở hữu mũi dài là người có khả năng tài kinh doanh giỏi, nhiều tham vọng và biết cách lãnh đạo, dẫn dắt  mọi người. những người mũi dài thường có lối sống độc lập và không thích phụ thuộc vào người khác.

  1. Mũi ngắn

Người mũi ngắn thường có tính cách rất trung thành, tốt bụng và sống tình cảm. Tuy nhiên, họ lại là người thiếu kiên nhẫn và khá nóng vội.

  1. Mũi hếch lên trên

Bạn là một người luôn vui vẻ, có cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Chính nhờ sự tốt bụng của mình nên bạn luôn được mọi người yêu thương và che chở.

hinh-dang-chiec-mui-boc-lo-tinh-cach-cua-ban-nhu-the-nao-1

Thẫu thuật nâng sống mũi tự nhiên tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Là một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín hàng đầu hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long với gần 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao cùng các dịch vụ nâng sống mũi như: nâng mũi sline, nâng mũi sụn tự thân, nâng mũi sụn nhân tạo…sẽ mang đến cho bạn những chiếc mũi cân xứng và hài hoà hơn. Phẫu thuật nâng sống mũi tự nhiên tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã và đang đem đến cho hàng ngàn khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Hình dáng chiếc mũi bộc lộ tính cách bạn như thế nào ? trong chuyên muc Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.