Có nhiều  phương pháp điều trị sụp mí mắt như phẫu thuật cắt mắt 2 mí, uống thuốc, châm cứu hoặc xoa bóp bấm huyệt. Ngoài phương pháp tạo mắt 2 mí, để có thể giảm triệu chứng sụp mí, bạn cũng có thể áp dụng phương pháp xoa bóp bấm huyệt để điều trị cũng rất tốt.

chua-sup-mi-mat-nho-phuong-phap-an-huyet-1

Chữa sụp mí mắt nhờ phẫu thuật cắt mắt 2 mí và bấm huyệt

Cách chữa sụp mí bằng phương pháp bấm huyệt

Để khắc phục chứng sụp mí mắt hiệu quả, bạn nên ngồi thả lỏng người trước gương lấy đường giữa trán làm ranh giới đặt bốn đầu ngón tay cạnh đường ranh giới day, vê, miết với lực vừa phải nhiều lần theo hướng từ trong ra ngoài khoảng 30 – 50 lần. Kế tiếp dùng ngón trỏ vừa day vừa miết từ huyệt toản trúc ra ty trúc không từ 20 -2 30 lần. Tiếp theo dùng ngón trỏ day nhẹ mi mắt từ khóe mắt trong ra ngoài theo vòng xoáy trôn ốc khoảng 10 – 20 lần.

Thực hiện động tác này nhiều lần có thể kích thích thần kinh cơ, thúc đẩy lưu thông khí huyết tăng cường dinh dưỡng cho vùng cơ bị bệnh, giúp hạn chế tình trạng mỏi mắt. Trong quá trình xoa bóp sẽ đưa một lượng máu và dinh dưỡng lớn đến nuôi vùng cơ bị bệnh, đặc biệt là vị trí mí mắt bị sụp.

Cắt mắt 2 mí giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt

Là phương pháp phẫu thuật khắc phục tình trạng sụp mí rất hiệu quả, cắt mắt 2 mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí được các bác sỹ tiến hành kết hợp phẫu thuật xử lý da chùng, bọng mỡ trên mí mắt đồng thời tạo sư liên kết nhằm định hình nếp mí mới để khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả.

chua-sup-mi-mat-nho-phuong-phap-an-huyet

Cắt mắt 2 mí giúp khắc phục tình trạng sụp mí

Chỉ mất khoảng từ 30-45 phút thực hiện, tình trạng sụp mí mắt được phục hồi trong khoảng từ 5-7 ngày (tùy theo cơ địa của mỗi người) và đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng và không để lại sẹo xấu do được thực hiện bằng kỹ thuật cắt rạch hiện đại.

Là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng và được nhiều khách hàng lựa chọn để tạo mắt 2 mí, phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được thực hiện bởi bác sĩ Vương Khánh Long – Giám đốc Thẩm mỹ viện bác sĩ Long cùng ekip y bác sĩ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn và thu hút.
Xem thêm: Cắt mắt 2 mí có chữa được bệnh sụp mí mắt không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Chữa sụp mí mắt nhờ phẫu thuật cắt mắt 2 mí và bấm huyệt trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.