Từ lâu, cắt mắt 2 mí đã trở thành dịch vụ thẩm mỹ được lựa chọn nhiều nhất tại nước ta. Tuy nhiên, dù phổ biến nhưng vẫn có không ít trường hợp biến chứng như: lật mí, mí mắt không đều…Vậy làm mắt 2 mí có thật sự nguy hiểm không?

phau-thuat-cat-mat-2-mi-co-nguy-hiem-khong

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không ?

Cắt mắt 2 mí có thực sự đơn giản?

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, việc cắt mắt 2 mí thực chất không quá phức tạp và nguy hiểm như nhiều người vẫn lầm tưởng. Những hiện tượng, biến chứng xấu chỉ xảy ra khi bác sĩ thực hiện có tay nghề không cao, do chế độ chăm sóc hay ăn uống không đúng cách sau phẫu thuật hoặc do cơ địa của từng người gây nên. Vì thế, bạn nên chuẩn bị trước mọi kiến thức về làm mắt 2 mí để có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn mà không bị biến chứng hay bị sẹo xấu.

Ngoài ra, để cắt mắt 2 mí  không gây nguy hiểm, người thực hiện phẫu thuật làm mắt 2 mí phải bắt đầu từ 18 tuổi trở lên, bởi khi đó hình thái cơ thể đã ổn định và phát triển hoàn thiện, tình trạng sức khoẻ ổn định, khi đó việc cắt mắt 2 mí mới đem lại kết quả chuẩn xác nhất.

Cắt mắt 2 mí được thực hiện như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp tạo mắt 2 mí, tuy nhiên cắt măt 2 mí luôn được ưu tiên hơn cả nhờ đem lại kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn, tạo nếp mí đẹp tự nhiên mà không cần tốn quá nhiều chi phí hay thời gian thực hiện phẫu thuật.

Nguyên tắc cơ bản của phương pháp cắt mắt 2 mí đó là tạo sự kiên kết giữa da mi trên với cơ nâng mi hoặc sụn mi mắt trên. Nhờ sự kết dính này, mỗi khi đôi mắt hoạt động nhắm mở sẽ kéo phần da trước mi lên tạo thành nếp mí mắt mới.

phau-thuat-cat-mat-2-mi-co-nguy-hiem-khong-1

Cắt mắt 2 mí được thực hiện như thế nào?

Sau khi đo vẽ và tính toán nếp mí mới sao cho phù hợp với đôi mắt của bạn, các bác sĩ sẽ tiếp hành phẫu thuật cắt rạch theo đường mổ, cắt bỏ 1 phần mô dưới da, tạo sự liên kết mí mới đồng thời loại bỏ đi phần mỡ thừa (nếu có) trên mí mắt. Cuối cùng là khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, đường mổ sẽ được khéo léo giấu theo lằn nếp mí mới nên rất khó nhận ra.

Cắt mắt 2 mí được thực hiện khoảng 30-45 phút, khách hàng sẽ được chườm đá để giảm sưng. Sau đó đã có thể trở về nhà và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ ngơi gì.

Là một trong những bác sĩ phẫu thuật cắt mắt 2 mí đẹp nhất tại TP.HCM, bác sĩ Vương Khánh Long – Giám đốc Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đẹp rạng rỡ mà không gây bất cứ nguy hiểm hay biến chứng gì. Không chỉ làm mắt 2 mí đẹp, khi cắt mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, lớp da chùng và bọng mỡ già nua trên mí mắt của bạn cũng được loại bỏ hoàn toàn, từ đó đem lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, hài hoà hơn với gương mặt.

Xem thêm: Nên phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp TP.HCM ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không ? trong chuyên mục Cắt mắt 2 mí tại website Cắt mắt 2 mí.