Thu da cánh tay là gì ?

Bởi admin
thu-da-canh-tay-la-gi

Dấu hiệu tuổi tác ngày càng rõ rệt khiến cho làn da của các chị em phụ nữ thường bị lỏng lẻo và chảy xệ, nhất là vùng dưới cánh tay. Để khắc phục tình trạng này thì phẫu thuật thu da cánh tay là giải pháp nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, đem lại cánh tay thon gọn tự nhiên và căng mịn như thời xuân sắc.

thu-da-canh-tay-la-gi

Thu da cánh tay là gì ?

Thu da cánh tay là gì?

Cánh tay là nơi có vùng da mỏng và rất mềm, vì vậy các mô da trở nên yếu và liên kết kém hơn. Qua tác động của tuổi tác, sau thời gian giảm cân, hay quá trình sinh nở vùng da này càng khó lấy lại được sự săn chắc ban đầu.

Thu da cánh tay là kỹ thuật loại bỏ vùng da chùng nhão và lớp mỡ dư thừa ở vùng dưới cánh tay qua vết rạch nhỏ khoảng 2 – 3 cm từ nách cho tới cánh tay, nhanh chóng mang lại sự săn chắc và mịn màng cho cánh tay.

Những ai cần thực hiện căng da cánh tay?

– Da vùng cánh tay của bạn bị lỏng lẻo và chảy xệ qua thời gian.

– Bạn có nhu cầu căng da cánh tay để có cánh tay đẹp và cân xứng với cơ thể.

– Sau quá trình giảm cân, sự thay đổi đột ngột của cơ thể làm các mô da bị giãn nở quá mức dẫn đến sự chùng nhão.

Thu da cánh tay có để lại sẹo hay không?

Vì kỹ thuật thu da cánh tay được thực hiện ngay bên trong nách, đường rạch theo nếp gấp của nách và dọc theo đường cánh tay, để lại đường sẹo mảnh và mờ nên vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ sau phẫu thuật.

thu-da-canh-tay-la-gi-1

Thu da cánh tay có để lại sẹo hay không?

Cùng với thời gian, cơ thể chúng ta sẽ giảm dần sự săn chắc, mà biểu hiện rõ nhất là vùng da ở cánh tay do các cơ nâng làm việc kém hiệu quả. Nếu những khuyết điểm này làm bạn thấy tự ti khi diện váy hoặc áo ngắn tay, bạn đừng quên gọi đến số hotline 0908 493 008 để Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tư vấn trực tiếp về các thắc mắc về dịch vụ thu da cánh tay nhão xệ. Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác như: căng da mặt bằng chỉ, nâng ngực nội soi, cắt mắt 2 mí… tại đây.

Chúc chị em phụ nữ luôn xinh đẹp và rạng rỡ!

Xem thêm: Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Thu da cánh tay là gì ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.