Rất nhiều khách hàng hiện nay vẫn đang nhầm lẫn giữa 2 phương pháp cắt mắt 2 mí bấm mắt 2 mí. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giúp bạn phân biệt rõ hơn về 2 phương pháp này qua bài viết sau đây nhé!

cat-mat-2-mi-va-bam-mat-2-mi--khac-nhau-nhu-the-nao-1

Cắt mắt 2 mí và bấm mắt 2 mí khác nhau như thế nào ?

Cắt mắt 2 mí bấm mắt 2 mí khác nhau như thế nào là vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay, bởi việc xác định đúng trường hợp áp dụng cụ thể sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp mang lại kết quả tối ưu nhất.

Để giúp bạn phân biệt rõ sự khác nhau giữa cắt mắt 2 míbấm mắt 2 mí, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long xin phân tích một số khía cạnh như sau:

  1. Về đối tượng thẩm mỹ

– Bấm mí mắt phù hợp với những đối tượng: mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mắt bị lệch mí, mắt nhiều mí phụ, mí lót mong muốn tạo mắt 2 mí rõ ràng hơn. Tuy nhiên, bấm mí chỉ áp dụng cho những đối tượng còn trẻ (dưới 30 tuổi), chưa có nhiều da chùng, mỡ thừa ở mí mắt.

Cắt mắt 2 mí được chỉ định với những đối tượng: mắt 1 mí, mắt nhiều mí lót, mí mắt không đều, mắt sụp mí… kèm theo dấu hiệu lão hóa như da dư chùng nhiều, mắt có bọng mỡ. Phương pháp này phù hợp với những đối tượng từ 30 tuổi trở lên.

  1. Về loại hình thẩm mỹ

– Bấm mí mắt là thủ thuật nhỏ, nhẹ nhàng. Các bác sĩ sẽ luồn chỉ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt hoặc sụn mi và da mi mắt để tạo nếp mí mắt mới mà không cần phải sử dụng đến dao kéo phẫu thuật.

Cắt mắt 2 mí là kỹ thuật tiểu phẫu trẻ hóa đôi mắt đơn giản. Các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bớt da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo hình mí mắt để tạo mắt 2 mí tươi trẻ, khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của đôi mắt trước đó.

  1. Thời gian duy trì kết quả

– Thời gian duy trì kết quả của bấm mí mắt thông thường kéo dài từ 3 – 5 năm tùy theo cơ địa của mỗi người.

Cắt mắt 2 mí có hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

cat-mat-2-mi-va-bam-mat-2-mi--khac-nhau-nhu-the-nao

Phương pháp tạo mắt 2 mí

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn phân biệt rõ sự khác nhau giữa 2 phương pháp cắt mắt 2 mí và  bấm mí mắt để có thể lựa chọn được cách làm mắt 2 mí phù hợp. Để được giải đáp cụ thể hơn về phương pháp tạo mắt 2 mí mà bạn quan tâm, hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm: Sau phun thêu môi nên kiêng ăn gì ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cắt mắt 2 mí và bấm mắt 2 mí khác nhau như thế nào ? trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.