Thẩm mỹ cấy lông mày có đau không ?

Bởi admin
tham-my-cay-long-may-co-dau-khong-1

So với kỹ thuật phun xăm và điêu khắc cung mày, cấy lông mày được đánh giá là kỹ thuật tạo dáng cung mày tự nhiên hơn cả. Nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp này, tuy nhiên họ vẫn chưa thực sự tin tưởng cấy lông mày có đau không. Cùng nghe ý kiến các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long về vấn đề này nhé!

tham-my-cay-long-may-co-dau-khong-1

Thẩm mỹ cấy lông mày có đau không ?

Cấy lông mày có đau không?

Cấy lông mày về bản chất cũng giống như kỹ thuật cấy tóc, là một tiểu phẫu rất nhỏ, nên không hề gây bất kỳ đau đớn nào cho người thực hiện. Các bác sĩ sẽ sử dụng những nang tóc mai để thực hiện cấy lông mày. Trong quá trình lấy nang tóc, các bác sĩ có sử dụng các loại thuốc tê để hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Sau khi hoàn thành quy trình cấy lông mày, một vài khách hàng sẽ hơi cảm thấy khó chịu ở vùng da được cấy ghép, tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng trở lại bình thường chỉ sau 24h. Để giảm các giác khó chịu nhanh chóng, các chuyên gia khuyên bạn nên chườm đá tròng 24h đầu sau phẫu thuật và tích cực giữ ẩm từ 5 – 7 ngày đầu để lông mày thích ứng với môi trường mới. Sau khoảng thời gian đó, chị em hoàn toàn có thể cắt, tỉa hay tạo dáng lông mày, trang điểm để làm đẹp mà không cần lo ngại cấy lông mày có đau không.

Có nên cấy lông mày không?

Sở hữu đôi lông mày thưa, ngắn, không mềm mại sẽ gây trở ngại đến việc cắt tỉa, tạo kiểu lông mày hay trang điểm của chị em. Do vậy, thay vì lựa chọn những kỹ thuật tác động bên ngoài như phun xăm hoặc điêu khắc chân mày, cấy lông mày được lựa chọn bởi hơn hẳn về tính hiệu quả và vẻ đẹp tự nhiên.

Hơn thế nữa, việc sở hữu một đôi lông mày, các chị em có thể biến hóa khuôn mặt mình theo muôn vạn kiểu trang điểm, kiểu tóc khác nhau mà không cần lo ngại về nét ngài trên khuôn mặt.

tham-my-cay-long-may-co-dau-khong

Cấy lông mày có đau không?

Tuy nhiên, để có 1 cung mày đẹp thanh tú, các chị em cũng nên lựa chọn 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện cấy lông mày. Là 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín trong giới thẩm mỹ hơn 10 năm qua, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã được rất nhiều khách hàng mến mộ, tin cậy và lựa chọn thực hiện mọi dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có cấy lông mày.

Với giải thưởng “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” cùng với kinh nghiệm dày dạn hơn 20 năm tu nghiệp tại nước ngoài, bác sĩ Vương Khánh Long cùng đội ngũ y bác sĩ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tự tin, cam kết sẽ mang đến cho bạn 1 cung mày đẹp tự nhiên với lông mày mềm, mịn, cuốn hút.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ cấy lông mày, bạn hãy gọi điện đến số hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm: Độn cằm nhọn vĩnh viễn có thực hiện được không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ cấy lông mày có đau không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.