Thẩm mỹ mắt 2 mí và 1 mí như thế nào là đẹp ?

Bởi admin
tham-my-mat-2-mi-va-1-mi-nhu-the-nao-la-dep

Nếu xét về tiêu chuẩn cái đẹp về đôi mắt, người phương Đông cho rằng cái đẹp chỉ được dành cho những ai có đôi mắt 2 mí bồ câu, sống mũi cao thẳng và khuôn mặt trái xoan. Vậy thẩm mỹ mắt 2 mí và 1 mí như thế nào là đẹp?

tham-my-mat-2-mi-va-1-mi-nhu-the-nao-la-dep

Thẩm mỹ mắt 2 mí và 1 mí như thế nào là đẹp ?

Mắt một mí là gì?

Các bạn vẫn thường nghe mắt 2 mí và 1 mí, nhưng ít ai phân biệt được mắt 1 mí là gì? Mắt 1 mí là đôi mắt không có nếp gấp mí ở trên bờ mi trên, nhìn vào trông mắt sẽ nhỏ và hẹp hơn, khiến bạn không có sức hút và dễ gây mất thiện cảm với người đối diện. Nguyên nhân đôi mắt 1 mí có thể là do di truyền hoặc yếu tố chủng tộc quyết định.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt 2 mí

Với công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí ngày càng phát triển, rất nhiều phương pháp khắc phục mắt 1 mí hiệu quả và an toàn đang được phổ biến rộng rãi. Trong đó, có 2 phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay chính cắt mắt 2 mí và bấm mắt 2 mí.

Thẩm mỹ mắt 2 mí bằng kỹ thuật cắt mắt 2 mí được áp dụng theo tiêu chuẩn thẩm mỹ mắt của Hàn Quốc, không chỉ loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm về mắt như loại bỏ da dư, bọng mỡ ở mí mắt mà còn tạo mắt 2 mí đẹp hoàn hảo.

Các bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt bằng cách tạo một đường rạch siêu nhỏ ở mí trên, sau đó tạo liên kết giữa các cơ nâng mi và cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Phương pháp này rất nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả vĩnh viễn.

–  Thẩm mỹ mắt 2 mí bằng kỹ thuật bấm mắt 2 mí là phương pháp làm mắt 2 mí không phẫu thuật, do vậy không gây đau đớn, khó chịu. Chỉ với những dụng cụ bấm mí chuyên dụng. Các bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi để tạo đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên, hiệu quả duy trì 6 tháng – 2 năm.

tham-my-mat-2-mi-va-1-mi-nhu-the-nao-la-dep-1

Thẩm mỹ mắt 2 mí bằng kỹ thuật bấm mắt 2 mí

Thẩm mỹ mắt 2 mí hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng và sử dụng tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã giúp nhiều chị em thực hiện niềm mong ước có đôi mắt 2 mí tươi trẻ, rạng ngời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, vui lòng gọi số hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Xem thêm: Đôi mắt 2 mí nhưng không rõ, phải làm sao ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ mắt 2 mí và 1 mí như thế nào là đẹp ? trong chuyên mục Nhấn mí mắt tại website Cắt mắt 2 mí.