Xóa nếp nhăn dưới mắt bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không ?

Bởi admin
xoa-nep-nhan-duoi-mat

Vì ngại đau hoặc lo sợ bị tổn thương, bị sẹo vùng mắt nên nhiều chị em đã lựa chọn xóa nếp nhăn dưới măt bằng các phương pháp tự nhiên như sử dụng mặt nạ dưỡng, massage… Vậy phương pháp này có mang lại hiệu quả như mong đợi?

xoa-nep-nhan-duoi-mat

Xoá nếp nhăn dưới mắt bằng phương pháp tự nhiên có an toàn không

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, xóa nếp nhăn dưới mắt bằng phương pháp tự nhiên không thực sự hiệu quả mà còn không an toàn cho da, bởi những lý do cơ bản sau:

1. Mất nhiều thời gian

Xóa nếp nhăn dưới mắt bằng phương pháp massage, đắp mặt nạ… khiến bạn mất rất nhiều thời gian và duy trì liên tục mới có hiệu quả ổn định lâu dài (từ chuẩn bị đến thực hiện và nhận thấy kết quả sau vài tuần thực hiện).

2. Không thực sự an toàn

Vùng da mắt là vùng da mỏng, nhạy cảm nhất trên toàn bộ khuôn mặt và không phải nguyên liệu tự nhiên nào cũng phù hợp với làn da của tất cả mọi người.

Nếu không cẩn thận, khi thực hiện xóa nếp nhăn dưới mắt bằng phương pháp tự nhiên sẽ dễ gây những phản ứng phụ như dị ứng da, bỏng, rát…

3. Giải pháp xóa nếp nhăn triệt để và an toàn nhất hiện nay?

Nếp nhăn dưới mắt xuất hiện do sự co giãn của cơ nâng mi, sự suy giảm và đứt gãy của hệ thống collagen bên trong cơ thể mà phương pháp xóa nếp nhăn dưới mắt tự nhiên chỉ có tác dụng bên ngoài bên ngoài bề mặt da nên hiệu quả sẽ không triệt để.

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp giúp xóa nếp nhăn dưới mắt triệt để và thực sự an toàn như tiêm chất làm đầy, công nghệ căng da bằng chỉ collagen, căng da bằng chỉ vàng nano…

xoa-nep-nhan-duoi-mat-1

Phương pháp thẩm mỹ xóa nếp nhăn dưới mắt

Các phương pháp thẩm mỹ xóa nếp nhăn dưới mắt này không chỉ mang lại một khuôn mặt tươi tắn, trẻ trung, xóa tan mọi nếp nhăn chỉ sau 1 lần thực hiện mà còn tuyệt đối an toàn, không gây các phản ứng phụ hay biến chứng sau phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ xóa nếp nhăn dưới mắt, bạn có thể gọi ngay đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long theo số hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Xóa nếp nhăn dưới mắt bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.