Sự khác nhau giữa bấm mắt hai mí và cắt mắt hai mí

Bởi admin
su-khac-biet-giua-cat-mat-2-mi-va-bam-mat-2-mi-1

Hiện nay, không ít người có thể phân biệt được phương pháp cắt mắt hai mí và bấm mí mắt, thậm chí đôi lúc còn hiểu chúng là cùng 1 phương pháp. Vậy sự khác nhau giữa bấm mắt hai mí cắt mắt hai mí là gì?

su-khac-biet-giua-cat-mat-2-mi-va-bam-mat-2-mi-1

Sự khác nhau giữa bấm mắt hai mí và cắt mắt hai mí

Quy trình thực hiện cắt mắt hai mí và bấm mắt hai mí

Bấm mắt hai mí là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ thực hiện một số kỹ thuật để tạo sự liên kết cơ nâng mi với da mi mắt mà không cắt, rạch bóc tách trong khoảng 15 – 20 phút, tạo nếp mí mới rõ ràng hơn khi mở mắt.

Cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn đản, được thực hiện trong khoảng 30 – 45 phút. Trước tiên, các bác sĩ sẽ gây tê vùng mắt, sau đó cắt bỏ da chùng và mỡ thừa ở mí mắt, rồi khâu thẩm mỹ theo đường mí mới, tạo mắt hai mí tự nhiên.

Ưu điểm nổi bật của cắt mắt hai mí và bấm mắt hai mí

Bấm mắt hai mí: tạo đôi mắt 2 mí nhanh chóng, đơn giản, không cần phẫu thuật. Mắt đẹp tự nhiên sau 3 – 5 ngày. Kết quả duy trì lâu dài.

su-khac-biet-giua-cat-mat-2-mi-va-bam-mat-2-mi

Ưu điểm nổi bật của cắt mắt hai mí và bấm mắt hai mí

Cắt mắt hai mí: tạo đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh kết hợp đồng thời loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt vô cùng hiệu quả. Khắc phục triệt để tình trạng sụp mí và đem lại đôi mắt đẹp tự nhiên sau 2 tuần, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Những đối tượng khách hàng của cắt mắt hai mí và bấm mắt hai mí

Bấm mắt hai mí: phù hợp với những khách hàng dưới 30 tuổi với các biểu hiện về mắt như:

  • Người mắt 1 mí có ít da chùng, mỡ thừa.
  • Người có mí mắt 2 bên không đều nhau.
  • Người mắt hai mí nhưng chưa rõ.

Cắt mắt hai mí: phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, có các biểu hiện:

  • Mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa.
  • Người bị sụp mí mắt.
  • Người có mắt 1 mí, mí lót hoặc 2 mí không đều.
  • Người muốn tạo mắt 2 mí vĩnh viễn.

Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng, phù hợp với từng đối tượng, nhưng cắt mắt hai mí được đánh giá là giải pháp tạo mắt hai mí vượt trội hơn bởi độ an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ ổn định và tạo mắt hai mí đẹp vĩnh viễn cho mọi khách hàng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong các thẩm mỹ viện có uy tín và chất lượng dịch vụ bấm mắt hai mí và cắt mắt hai mí tốt nhất Việt Nam, đem lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên cho hàng nghìn khách hàng lựa chọn dịch vụ tại đây.

Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ cắt mắt hai mí và bấm mắt hai mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn có liên hệ Hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage để được tư vấn miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Sự khác nhau giữa bấm mắt hai mí và cắt mắt hai mí trong chuyên mục Nhấn mí mắt tại website Cắt mắt 2 mí.