Xóa nếp nhăn vùng mắt bao nhiêu tiền ?

Bởi admin
xoa-nep-nhan-vung-mat-bao-nhieu-tien-1

Xóa nếp nhăn vùng mắt là công nghệ níu giữ tuổi thanh xuân hiện đại nhất hiện nay. Nhất là những nếp nhăn vùng mắt khiến nhiều người già nua, mệt mỏi. Tuy nhiên, chi phí của dịch vụ này cũng là thắc mắc chung của khá nhiều người. Vậy xóa nếp nhăn vùng mắt bao nhiêu tiền?

xoa-nep-nhan-vung-mat-bao-nhieu-tien-1

Xóa nếp nhăn vùng mắt bao nhiêu tiền ?

Nên sử dụng công nghệ nào để xóa nếp nhăn vùng mắt?

Lão hóa da là vấn đề không ai có thể tránh khỏi, ngành thẩm mỹ liên tục phát triển và không ngừng cho ra đời những công nghệ xóa nếp nhăn hiện đại đáp ứng nhu cầu trẻ hóa da, níu kéo tuổi xuân của các chị em. Trong đó, có thể kể đến các công nghệ xóa nếp nhăn vùng mắt sau:

– Nhóm không phẫu thuật: Nâng cơ trẻ hóa da, xóa nhăn công nghệ Thermage, trẻ hóa da bằng Laser, tiêm chất làm đầy, căng da mặt chỉ.

– Nhóm phẫu thuật: Căng da mặt nội soi, căng da mặt 3D….

Mỗi công nghệ trẻ hóa da lại có những ưu điểm riêng và phù hợp với tình trạng lão hóa da và yêu cầu của khách hàng. Thông thường nhóm công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật thường phù hợp với những người có tình trạng lão hóa da nhẹ, da không bị chảy xệ, chùng nhão quá nhiều, không cần loại bỏ da thừa. Trong khi đó nhóm công nghệ trẻ hóa da cần phẫu thuật sử thường thích hợp với những người da bị lão hóa nhiều cần loại bỏ da thừa, chùng nhão.

xoa-nep-nhan-vung-mat-bao-nhieu-tien

Nên sử dụng công nghệ nào để xóa nếp nhăn vùng mắt?

Vì vây, việc nên lựa chọn công nghệ xóa nếp nhăn vùng mắt nào còn phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người. Bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, xác định tình trạng lão hóa của các vùng da từ đó lựa chọn công nghệ trẻ hóa da phù hợp.

Xóa nếp nhăn vùng mắt bao nhiêu tiền?

Công nghệ xoá nếp nhăn vùng mắt bằng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ dễ tác động vào các vùng da hẹp, nhỏ như vùng mắt. Ưu điểm không phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho vùng mắt nhạy cảm. Nếu bạn sử dụng công nghệ này để xóa nếp nhăn vùng mắt và băn khoăn xóa nếp nhăn bao nhiêu tiền thì nên đến Thẩm mỹ viện bác sĩ để các bác sĩ thăm khám tình trạng da chùng, nhão, chảy xệ của bạn và xác định mức chi phí hợp lý nhất.

Hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 để đặt lịch thăm khám miễn phí và biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé!

Xem thêm: Mặt tròn độn cằm v line có được không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Xóa nếp nhăn vùng mắt bao nhiêu tiền ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Cắt mắt 2 mí.