Ý nghĩa chiếc cằm chẻ trên gương mặt

Bởi admin
y-nghia-chiec-cam-che-tren-guong-mat

Mỗi đặc điểm diện mạo đều có 1 ý nghĩa nhất định, nếu lúm đồng tiền là nét duyên tiền định thì chiếc cằm chẻ cũng có những ý nghĩa thú vị không kém.

y-nghia-chiec-cam-che-tren-guong-mat

Ý nghĩa chiếc cằm chẻ trên gương mặt

Cằm chẻ có ý nghĩa gì?

Người phương Đông đặc biệt coi trọng nhân tướng học, do vậy khi tạo cằm chẻ cũng có những ý nghĩa đặc biệt liên quan đến tính cách, vận mệnh hay số phận con người.

– Đối với nam giới:

Tướng số quan niệm nam giới có cằm chẻ thường là những người có tài hùng biện và giao tiếp giỏi, luôn có óc sáng tạo và học hỏi những cái mới. Ngoài ra, họ còn được đánh giá là con người có ý chí mãnh liệt, luôn sống và cống hiến hết mình, không bao giờ bị khuất phục trước khó khăn, thử thách.

– Đối với nữ giới:

Nữ giới có cằm chẻ thường rất khéo ăn nói, giao tiếp tốt, đặc biệt có cát tướng, dễ thành công trong sự nghiệp nhất là lĩnh vực kinh doanh. Họ cũng thường là những con người tài năng trong hoạt động nghệ thuật.

Phụ nữ có cằm chẻ thường rất có duyên ngầm, tính tình hiền lành, thân thiện, dễ gây sự chú ý và thiện cảm đối với mọi người xung quanh. Đây cũng chính là lý do lý giải vì sao phụ nữ có cằm chẻ thường rất đào hoa, đường tình thuận lợi.

Tạo cằm chẻ như thế nào?

Với những ý nghĩa như trên, rất nhiều người mong muốn tạo cằm chẻ để khuôn mặt đẹp hơn và thay đổi vận may cho cuộc đời.

Hiện nay, công nghệ tạo cằm chẻ là một bước đột phá mới cho những ai muốn sở hữu chiếc cằm chẻ xinh xắn trên khuôn mặt. Đây là một kỹ thuật tạo cằm chẻ hoàn hảo được Thẩm mỹ viện bác sĩ Long ứng dụng thành công cho rất nhiều khách hàng hơn 10 năm qua.

y-nghia-chiec-cam-che-tren-guong-mat-1

Tạo cằm chẻ tại thẩm mỹ viện bác sĩ long

Tạo cằm chẻ là phương pháp tạo 1 gợn sóng nhỏ chia đôi đỉnh cằm sao cho cân xứng và hài hòa với khuôn mặt. Các bác sĩ sẽ tạo 1 đường mổ nhỏ (bên trong khoang miệng hoặc ở ngoài cằm), sau đó bóc tách tạo rãnh và khâu thẩm mỹ vết mổ để hoàn thành chiếc cằm chẻ như ý.

Tiểu phẫu tạo cằm chẻ hết sức đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng nên sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu, không ảnh hưởng đến cùng da cằm hay da mặt. Chỉ khâu thẩm mỹ là loại chỉ tự tiêu chuyên dụng nên sẽ không để lại 1 vết sẹo nhỏ nào.

Để yên tâm hơn, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về dịch vụ tạo cằm chẻ nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Các bạn đang xem bài viết: Ý nghĩa chiếc cằm chẻ trên gương mặt trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.