Phương pháp làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật là gì ?

Bởi admin
phuong-phap-lam-mat-2-mi-tu-nhien-la-gi

Công nghệ thẩm mỹ phát triển ngày càng phát triển, đặc biệt là làm mắt 2 mí. Các chuyên gia thẩm mỹ đã đề xuất rât nhiều phương pháp làm mắt 2 mí không phẫu thuật, hạn chế tối đa những xâm lấn, tổn thương trực tiếp đến vùng mắt.

Phương pháp làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật là gì?

Làm mắt 2 mí không phẫu thuật là phương pháp làm mắt 2 mí đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng mà không cần sử dụng dao kéo để phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt kỹ thuật này có ưu điểm là không bóc tách, làm tổn thương hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

phuong-phap-lam-mat-2-mi-tu-nhien-la-gi

Đôi mắt 2 mí đẹp và hút hồn

Một số phương pháp làm mắt hai mí không cần phẫu thuật

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật được nhiều người ưa chuộng như sử dụng miếng dán tạo mí, keo và chỉ kích mí, thẩm mỹ bấm mắt 2 mí.

1. Trong các phương pháp trên, sử dụng miếng dán tạo mí, keo kích mí hoặc sử dụng chỉ kích mí là những cách làm mắt 2 mí không phẫu thuật rất đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian.

Với miếng dán tạo mí, bạn chỉ cần đặt miếng dán lên mí mắt sau đó dùng ngón tay vuốt nhẹ để lớp keo được bám chắc vào mí và dùng cây kích mí chữ V để cố định nếp mí.

Sử dụng keo để làm mắt 2 mí, bạn chỉ cần dùng cây chữ V kích mí, sau đó bôi 1 lớp keo lên đường mí vừa tạo và dùng cây chữ kích mí 1 lần nữa thì đã có nếp mí rõ ràng.

Với chỉ kích mí, bạn dùng cây chữ V kích mí, kéo căng sợi chỉ và đặt lên đường mí mới tạo, cuối cùng dùng nhíp để cố định lại đường mí mắt để giúp nếp mí hiện rõ.

2. Hiện nay, có một phương pháp làm mắt 2 mí không phẫu thuật được nhiều chuyên gia khuyên dùng bởi tính hiệu quả thẩm mỹ cao và luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng là phương pháp bấm mắt 2 mí.

Đây là phương pháp nhấn mí mắt thẩm mỹ tạo mắt 2 mí đơn giản bằng cách tạo sự liên kết giữa lớp da mí mắt và cơ nâng mi nên không ảnh hưởng đến thị lực, không làm tổn thương hay để lại sẹo và hiệu quả thẩm mỹ duy trì rất dài lâu.

su-khac-biet-giua-cat-mat-2-mi-va-bam-mat-2-mi

Làm mắt 2 mí không phẫu thuật

Luôn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng, dịch vụ bấm mắt 2 mí tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn là dịch vụ nổi bật, thu hút hàng trăm khách làm đẹp mỗi năm bởi kết quả bấm mắt 2 mí tại đây còn hơn cả sự mong đợi của họ. Đặc biệt, kết quả của mọi dịch vụ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đều được bảo hành dài lâu.

Nếu còn nhiều câu hỏi về làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật, bạn có thể trao đổi với các chuyên gia tại Fanpage của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc liên hệ 0908 493 008 để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phương pháp làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật là gì ? trong chuyên mục Tin tức tại website Cắt mắt 2 mí.